Trong thời buổi "nhà nhà mạng xã hội, người người mạng xã hội", để thể hiện sự khéo léo, đảm đang của mình, cánh chị em phụ nữ thường hay khoe mâm cơm tự tay mình chuẩn bị cho gia đình chồng con lên mạng xã hội với mục đích mua vui cũng có mà tự hào, khoe khéo tài nữ công gia chánh của mình cũng có.

Mới đây, một tài khoản Facebook tên T.H.T đã chia sẻ hình ảnh mâm cơm cuối tuần chiêu đãi chồng của mình chỉ gồm muối và nước lọc, nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, T.H.T chia sẻ như sau: “Các mẹ khoe mâm cơm ngày chủ nhật đi ạ. Mình trước nhé. Chồng mình bảo anh ăn cơm với nước lọc và muối cũng được. Mình được cái chiều chồng, bảo sao nghe vậy”.

Bá đạo mâm cơm cuối tuần vợ 'chiêu đãi' chồng chỉ gồm 2 món muối và nước lọc - Ảnh 1
Mâm cơm cuối tuần chỉ có gạo và muối của cô vợ bá đạo - Ảnh: Đời sống Việt Nam

Sau khi được đăng tải, bài viết trên đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số người cho rằng nếu mâm cơm trên là thật thì anh chồng này quá dễ dãi, hiền lành. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng người chồng trong câu chuyện chỉ đang đùa với vợ và người vợ này đáp lại, cũng chiều chuộng chồng một cách hài hước.

“Chồng bạn mà chấp nhận ngồi vào ăn mâm cơm thế này thì chắc là có 1 không 2 đấy. Thời ngày xưa không có thì mới ăn cơm với muối, chứ bây giờ ai mà nuốt trôi”, bình luận của nickname S.D.

“Thỉnh thoảng mình hay hỏi chồng hôm nay ăn gì thì cũng nhận được câu trả lời tương tự, nhưng biết chỉ là nói đùa thôi nên vẫn nấu một mâm cơm đàng hoàng chứ” - một bà vợ khác cũng gặp hoàn cảnh tương tự nhưng không “đùa dai” như người vợ tên T.H.T nói trên.

Bên cạnh đó, một số mẹ bỉm sữa cũng đã tranh thủ khoe mâm cơm nhà mình:

Bá đạo mâm cơm cuối tuần vợ 'chiêu đãi' chồng chỉ gồm 2 món muối và nước lọc - Ảnh 2

Bá đạo mâm cơm cuối tuần vợ 'chiêu đãi' chồng chỉ gồm 2 món muối và nước lọc - Ảnh 3

Bá đạo mâm cơm cuối tuần vợ 'chiêu đãi' chồng chỉ gồm 2 món muối và nước lọc - Ảnh 4

Bá đạo mâm cơm cuối tuần vợ 'chiêu đãi' chồng chỉ gồm 2 món muối và nước lọc - Ảnh 5
Một số mâm cơm ngon - bổ - rẻ cuối tuần của các bà mẹ bỉm sữa. Ảnh minh họa: Đời sống Việt Nam
Bà mẹ ép con gái uống thuốc độc không bị tâm thần

Bà mẹ ép con gái uống thuốc độc không bị tâm thần

Qua giám định, cơ quan chức năng khẳng định bà mẹ ép con uống thuốc trừ sâu không mắc bệnh tâm thần.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe