8 Thói quen tưởng vô hại lại xua đuổi vận may của bạn

30/10/2015 10:16

Ai có những thói quen sau đây thì nên tập bỏ dần ngay đi nhé! Đây đều là những thói quen xấu, không tốt, ảnh hưởng đến vận khí, khiến bạn khó gặp may mắn đấy!

1. Rung đùi

Bestie-thoi-quen-xau

Thói quen này thường xuất hiện ở cả nữ giới và nam giới. Nếu nam giới có thói quen rung đùi, anh ta khó có thể trở nên giàu có, thành đạt. Phụ nữ hay rung đùi thường gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm.

2. Khạc nhổ bừa bãi

Người xưa quan niệm rằng, miệng có nhiều nước bọt là vận khí tốt. Nhổ nước bọt tức là vứt đi “vận tốt”, tiền bạc và may mắn.

3. Thường xuyên chớp mắt

Cuộc sống của những người có thói quen này thường không khá giả. Người ta cho rằng, những người hay chớp mắt khi gặp gỡ và làm thân với người khác đa phần vì vật chất hơn tình cảm.

4. Thói quen cắn môi dưới

Bestie-thoi-quen-xau

Điều này đại diện cho sự thiếu chân thành. Đôi khi, người hay cắn môi thường bị quy chụp là kẻ nói dối, không thật lòng.

5. Không ngừng khụt khịt mũi

Người có thói quen này chứng tỏ họ không tự tin. Họ khó có thể diễn đạt hết những gì bản thân muốn nói. Vì vậy, họ hay bị nghi là không trung thực, mặc dù thực tế, có thể họ không phải người như vậy.

6. Thường nhón chân khi đi bộ

Khi đi bộ, bạn nên để cả bàn chân chạm đất. Theo nghiên cứu, người thích nhón chân khi đi bộ thường khó tính và sức khỏe không được tốt. Họ khó thành công và gặp nhiều rắc rối trong công việc. Tuổi thọ của những người này thường không cao.

7. Chóp chép miệng

Khá nhiều người có thói quen chóp chép như đang nhai gì đó trong miệng. Họ làm điều này khi cảm thấy lo lắng, bất an hoặc nghi ngờ về suy nghĩ của người khác. Đây cũng là một thói quen gây ảnh hưởng đến may mắn của bạn.

8. Thường xuyên thay đổi kiểu tóc

Bestie-thoi-quen-xau

Người hay thay đổi kiểu tóc thường có tâm lí không ổn định, dễ nổi nóng và bị kích động bởi những nhân tố bên ngoài. Họ cũng vô cùng thẳng thắn khi giao tiếp, nói trước khi nghĩ nên dễ gây mất lòng người khác và không nhận được nhiều thiện cảm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Dự báo thời tiết 26.5: Hà Nội vẫn nắng cháy da trước khi đón mưa dông
Dự báo thời tiết 26.5, nắng nóng vẫn tiếp tục xuất hiện trên diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ cao...
XEM TIẾP
Đề xuất tháng 7 tới tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm
Đối tượng tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội là công chức, viên chức, công nhân, người lao động…
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 26/5: Lặng im trước biến động
Giá vàng không thay đổi do sự yếu đi của đồng bạc xanh và những đồn đoán về chương trình hạ lãi suất tại Mỹ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM