Những mùi hương kích thích cảm giác yêu cho nam giới

31/10/2015 15:19

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, những mùi hương từ thực phẩm lại có tác dụng kích thích cảm giác yêu thương của nam giới một cách đặc biệt và hiệu quả nhất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia thần kinh học tại Mỹ, nam giới cảm thấy gần gũi, yêu thương nhiều hơn khi được tiếp xúc với mùi sôcôla. Tuy nhiên, mùi pizza và thịt bò nướng còn có sức hấp dẫn hơn cả mùi hương của sôcôla.

Ba mùi này hiện đang đứng đầu trong danh sách những mùi có thể kích thích cảm giác yêu của đàn ông. Tuy nhiên, mùi pizza hay mùi thịt bò nướng có lẽ không thích hợp trong những cuộc hẹn hò với người khác giới.

Một thông tin khác cũng khá thú vị từ Tổ chức Nghiên cứu và Điều trị các cấn đề về Vị giác tại Chicago (Mỹ) là top những mùi hương có ảnh hưởng tới quá trình cương cứng của dương vật bao gồm các loại thực phẩm như: cam thảo, bí đao, bánh rán và bỏng ngô. Ngoài ra, nam giới còn có khả năng phản xạ nhạy hơn với những ổ bánh quế nướng.

Từ những thông tin nghiên cứu trên cho thấy, các thực phẩm với mùi hương đặc trưng sẽ là con đường hiệu quả tới những khoái cảm yêu thương. Vì thế, thay vì sử dụng các mùi mĩ phẩm mà không biết người đàn ông của mình thích mùi nào, tại sao bạn không thử tăng cường hương cam thảo hay hương quế để bắt đầu một cuộc yêu nồng nàn.

Ở nữ giới, các nghiên cứu chỉ ra rằng, phấn rôm và dưa chuột là hai loại hương vị có khả năng kích thích ham muốn của chị em mạnh mẽ nhất.

Bên cạnh các mùi hương từ thực phẩm, những mùi hương mỹ phẩm có khả năng kích thích cảm giác yêu thương được các nhà khoa học đánh giá cao như mùi oải hương, lili và vani. Đặc biệt, hương vani có sức hấp dẫn đối với nam giới trung niên hơn người trẻ tuổi.

Nhìn chung các mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào và dễ chịu sẽ tác động tới não bộ tốt hơn, mang đến những hiệu quả nhanh và mạnh hơn. Vì thế, hãy bắt đầu một cuộc yêu nồng nàn với món bánh quế thật thơm nhé.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
Những giai đoạn đàn ông dễ sinh 'hư' nhất, phụ nữ có biết?
Đàn ông dễ ngoại tình trong những giai đoạn này, bởi khi đó vợ sẽ lơ là và không ai quản thúc được họ nữa.
XEM TIẾP
Dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ dãi trong 'chuyện ấy'
Phụ nữ chỉ lên giường với người đàn ông mà họ thực sự yêu thương. Nhưng có đôi lúc chỉ vì cô đơn, yếu lòng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM