Trang chủ Chuyện vợ chồng

Chồng “chơi săm” bị chụp ảnh, cả nhà nội ngoại không dám ra đường vì nhục!

15/08/2015 16:02

Phút chứng kiến bức ảnh “kinh hoàng” ấy, V - vợ Trung đã hét lên và ngã từ trên ghế xuống bất tỉnh nhân sự!

Trung vốn là một ông chồng đạo mạo, đẹp đẽ từ ngoài hình đến tư chất. Làng trong phố ngoài không ai chê trách gì gã cả, thậm chí với thanh niên trẻ trong khu phố Trung còn là hình ảnh của một người đàn ông trẻ biết ổn định sớm và có trong tay sự nghiệp, gia đình, vợ đẹp lại ngoan ngoãn chăm chỉ. Các cụ trong phố vẫn bảo “thằng này ngoan, hai vợ chồng trẻ biết bảo nhau thế này, sau này là có tương lai lắm!”. Sự thật sẽ mãi mãi được giấu kín nếu như mấy hôm trước trên mạng xã hội không truyền nhau một bức ảnh “kinh hoàng” mà tất cả những ai đã bị xem bức ảnh đó đều phải thốt lên “thật quá kinh khủng!”. Trung cùng 6 gã đàn ông khác đang chơi "săm" (quan hệ tình dục tập thể) với một ả gái làng chơi trong phòng một khách sạn và đã bị chụp lại!

Chồng “chơi săm” bị chụp ảnh, cả nhà nội ngoại không dám ra đường vì nhục!

V- Vợ Trung, người phụ nữ vừa mới sống trong hạnh phúc chưa lâu, đang mang thai và chờ ngày lâm bồn đã “đứng hình” khi nhìn thấy chồng mình trong bức ảnh, V đã hét lên và ngã từ trên ghế xuống bất tỉnh nhân sự!

Cả nhà hốt hoảng đưa V vào viện cấp cứu nhưng không kịp nữa rồi, cú ngã dập lưng khiến thai chết lưu và V đã phải vĩnh biệt con mình khi sinh linh ấy chưa chào đời chỉ vì gã chồng bệnh hoạn.

Tất cả những niềm tin đều tan vỡ, Trung trốn chạy, tắt máy mấy ngày nay không dám về nhà, gia đình buồn như đưa đám, bố mẹ buồn, xấu hổ vì con trai, vợ thì mất con, nhục nhã vì chồng, dư luận xì xào đầu làng cuối ngõ về câu chuyện ấy, ai cũng xôn xao cứ một lát lại nhắc đến như một chuyện chẳng ai ngờ “trông nó đạo mạo thế, lại làm ăn đàng hoàng, ai ngờ đâu, không thể chấp nhận được…”, “Con V quả này mà không bỏ thằng Trung thì tao chớ kể làm người!” “thanh niên bây giờ sa đọa, mất đạo đức quá, thú tính thật!”.

Bao lời xì xầm như dội thẳng vào tai gia đình Trung mấy hôm nay, trong khi thủ phạm chạy trốn như một thằng hèn dám làm không dám chịu. Vợ sảy thai thì cũng chỉ dám gọi điện khóc lóc xin lỗi rồi im bặt, V cũng chẳng còn nước mắt mà khóc nữa vì cô đã bị giáng một đòn chí mạng về cả thể xác lẫn tinh thần. Cô xuất viện về nằm bẹp ở nhà mẹ đẻ như người mất hồn, không nói không rằng, bố mẹ đẻ cũng nhục nhã vì gã con rể bệnh hoạn, muốn chửi bới thậm chí đập cho nó một trận vì tội làm khổ con gái ông bà nhưng giờ cũng chẳng biết nó trốn chui trốn lủi ở đâu mà tìm nữa? Chỉ có tiếng đời dèm pha là gia đình ông và gia đình thông gia phải chịu, một người làm mà cả họ liên đới danh dự, nhục không để đâu cho hết nhục!

Chồng “chơi săm” bị chụp ảnh, cả nhà nội ngoại không dám ra đường vì nhục! ảnh 2

Bạn bè V khi biết chuyện cũng đến thăm, động viên bạn vượt qua bi kịch vừa giáng xuống nhưng cứ ai đến nói về chuyện đó hoặc không nói thì V cũng không muốn gặp, có lẽ phần vì cạn sức, phần vì quá đau đớn và nhục nhã nên cô không còn muốn nói chuyện với ai lúc này nữa!

Câu chuyện thật chẳng ai ngờ, một con người lại có thể có nhiều mặt nạ đến thế, và khi tháo ra thì để lại quá nhiều sự tổn thương cho người khác!

Không chỉ riêng chuyện nhà Trung, mấy gã thanh niên bị có mặt trong bức ảnh tai vạ đó cũng đang bị trả giá không khác gì “nhân vật chính”. Hàng ngàn comment trên mạng xã hội dội thẳng vào mặt với đủ lời lẽ thóa mạ, kinh tởm, khinh bỉ dành cho những gã đàn ông bệnh hoạn! Hầu hết những phụ nữ khi xem bức ảnh đó đều dấy lên sự phẫn nộ, tức giận và khuyên những nạn nhân đằng sau bức hình như V – những người bạn gái, người vợ của những gã đàn ông mất tư cách kia ly hôn ngay lập tức!

Câu chuyện vẫn chưa có dấu hiện lắng xuống, dư âm kinh khủng của nó vẫn đang đe dọa đến hạnh phúc của bao gia đình, chỉ vì một thú chơi biến thái, bệnh hoạn mà mấy gã học theo “Tây” và cho nó là cách chơi đẳng cấp!

Từ hôm ấy, nhà V hầu như đóng cửa, không muốn giao tiếp chuyện trò với hàng xóm vì xấu hổ. Trung vẫn chưa dám về nhà để đối diện với sự thật, mọi thứ đang bình yên bỗng trở thành bi kịch chỉ vì thứ chơi sâm quái đản!

Xem thêm:

Phu nu va gia dinh

Phu nu

Lễ 2/9 được nghỉ mấy ngày?

Lên đỉnh

 
Dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy dễ nhận biết nhất
Vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy thì chắc chắn rằng một phần trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bởi hòa hợp chuyện...
XEM TIẾP
Khám phá những thú vị về chuyện chăn gối ở người cao tuổi
Về già nếu điều kiện sức khỏe còn "cho phép", thì chuyện chăn gối ở người cao tuổi là một “liều thuốc hữu dụng” cho...
XEM TIẾP
Tại sao vợ chồng sau ly hôn lại hận nhau?
Dân gian có câu, vợ chồng sống bao năm với nhau, khi chia tay, hết tình vẫn còn nghĩa. Nhưng tại sao vẫn có rất...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM