Trang chủ Chuyện vợ chồng

4 điều người đàn ông thực sự muốn ở phụ nữ

07/09/2015 20:51

Phần lớn đàn ông đều thích ngắm nhìn những người phụ nữ luôn mỉm cười, rạng rỡ và tươi tắn, dù cho cô ấy có gặp một số khó khăn đi chăng nữa.

hi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, người đàn ông luôn có những mong đợi với người phụ nữ. Và việc một mối quan hệ thành công hay thất bại một phần lớn là ở việc người đàn ông có tìm thấy những điểm mà anh ấy thực sự muốn ở người phụ nữ mà anh ấy quen.

Dưới đây là những câu trả lời để giúp nữ giới hiểu hơn rằng, người đàn ông thực sự muốn gì ở mình.

Đàn ông thực sự thích một người phụ nữ lạc quan

Tất nhiên, ai cũng biết, yêu nhau là cùng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn. Tuy nhiên, chắc chắn người đàn ông sẽ cảm thấy mệt và phát phiền nếu như thế giới cảm xúc của người bạn gái mình yêu chỉ là những điều u ám, buồn bã, bi quan. Cuộc sống có nhiều những khó khăn nhưng nếu người phụ nữ đó luôn chọn cách tiêu cực nhất để đối diện thì chắc chắn cô ấy sẽ không gây được ấn tượng với người đàn ông.

Phần lớn đàn ông đều thích ngắm nhìn những người phụ nữ luôn mỉm cười, rạng rỡ và tươi tắn, dù cho cô ấy có gặp một số khó khăn đi chăng nữa. Đàn ông dễ rơi vào lưới tình của một cô gái sống lạc quan, yêu đời và biết thưởng thức cuộc sống này. Vì vậy, hãy cất bỏ bộ mặt sầu thảm, những tâm trạng chán chường để trở thành một cô gái tự tin trong mắt chàng.

4 điều người đàn ông thực sự muốn ở phụ nữ - 1
Đàn ông dễ rơi vào lưới tình của một cô gái sống lạc quan, yêu đời và biết thưởng thức cuộc sống này. (Ảnh minh họa)

Đàn ông thích một người phụ nữ độc lập

Đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông luôn luôn thích những cô gái một, hai răm rắp nghe lời. Trên thực tế, nam giới lại thích những cô gái không có tính ỷ lại, phụ thuộc vào người khác. Họ bị ấn tượng với những cô gái biết làm cho mình vui và làm chủ cuộc sống của chính mình. Mẫu phụ nữ có thể tự mình đưa ra quyết định, có những ước mơ, ý kiến riêng và dám phấu đấu vì lí tưởng của riêng mình luôn có một sức hấp dẫn kì lạ. Đàn ông đánh giá cao phụ nữ có tư duy độc lập và chủ động thay vì một cô gái lúc nào cũng mong ngóng dựa dẫm và chờ đợi vào người bạn trai của mình để được hạnh phúc.

Đàn ông đam mê người phụ nữ trưởng thành về mặt cảm xúc

Trong tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân sẽ không tránh khỏi những lúc tranh cãi, bất hòa… Do đó, việc xử lí mâu thuẫn như thế nào chứng tỏ mức độ trưởng thành của người phụ nữ trong mối quan hệ đó. Một người đàn ông sẽ khó mà nhận ra cái sai của mình nếu như anh ta cứ phải nghe những lời lăng mạ thô lỗ, những câu trách cứ thiếu lịch sự. Nếu như người phụ nữ đó khéo léo và kiểm soát cảm xúc tốt hơn, không chỉ trích hay đổ lỗi hoàn toàn cho người đàn ông của mình thì mâu thuẫn giữa họ sẽ rất dễ để giải quyết và tình cảm cũng tốt đẹp hơn.

4 điều người đàn ông thực sự muốn ở phụ nữ - 2
Một người đàn ông sẽ khó mà nhận ra cái sai của mình nếu như anh ta cứ phải nghe những lời lăng mạ thô lỗ, những câu trách cứ thiếu lịch sự từ người phụ nữ của mình. (Ảnh minh họa)

Một cặp vợ chồng thành công là cặp vợ chồng biết cách xử lí cơn nóng giận, bực bội của mình ngay cả trong lúc tranh luận. Đây là cấp độ của sự tôn trọng, là một phần căn bản làm nền tảng cho hạnh phúc lâu dài.

Đàn ông muốn một người phụ nữ có sức hút

Tất nhiên, sự hấp dẫn về mặt thể chất là yếu tố rất quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào. Nhưng hơn cả là sự hấp dẫn về cá tính, tâm hồn. Đàn ông hiểu rằng, cái đẹp sẽ mờ dần theo thời gian, chỉ có nhân cách đẹp mới trường tồn và trở nên tốt hơn cùng với thời gian mà thôi.

Nếu người phụ nữ đang trên con đường tìm kiếm một người đàn ông thực sự thuộc về mình, trước hết, hãy học cách phát triển bản thân, tự kiểm soát cảm xúc, sống độc lập, có ước mơ, hoài bão và chủ động hơn… Khi thời điểm tới, hãy mở lòng ra để đón nhận người đàn ông yêu thương mình. Với những gì bạn có, chắc chắn, bạn sẽ có một tình yêu đầy hứa hẹn.

Tại sao vợ chồng sau ly hôn lại hận nhau?
Dân gian có câu, vợ chồng sống bao năm với nhau, khi chia tay, hết tình vẫn còn nghĩa. Nhưng tại sao vẫn có rất...
XEM TIẾP
5 điều cần tránh khi làm 'chuyện ấy' để không phải ân hận suốt đời
“Chuyện ấy” luôn khiến các cặp đôi cảm thấy hưng phấn, hạnh phúc, đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên,...
XEM TIẾP
Bị chuột rút sau khi quan hệ tình dục: Những điều cặp đôi cần biết
Vẫn chưa kịp tận hưởng xong cảm giác thăng hoa, lâng lâng sung sướng thì bị chuột rút. Chắc chắn rằng cảm giác này không...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM