Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy đàn ông đang rơi vào tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tuy nhiên, 3 dấu hiệu sau đây thường gặp và chính xác nhất:

- Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ, mới bước vào phần dạo đầu, kích thích cơ thể hoặc cởi bỏ quần áo. Điều này là bình thường nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ 2 của bạn. Tuy nhiên nếu sau khoảng 5 – 7 lần chạm vào cơ thể phụ nữ, bạn vẫn bị xuất tinh ngay sau đó thì chứng tỏ bạn đã bị tình trạng xuất tinh sớm khá trầm trọng. Đây là cấp độ khá nguy hiểm, vì nếu chưa quan hệ tình dục mà bạn đã bị xuất tinh, thì khả năng thụ thai sẽ không cao, dẫn đến vô sinh ở nam giới.

- Xuất tinh sớm khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ, tương tự như trên, trường hợp này chỉ là bình thường nếu đây là lần đầu của bạn. Đây là cấp độ trung bình, tuy không dẫn tới vô sinh ở nam giới, nhưng có thể ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng do quý ông không thể duy trì thời gian quan hệ đủ lâu để làm vợ hoặc người tình thỏa mãn.

- Xuất tinh sớm khi vừa quan hệ được vài phút. Tình trạng này khá nhẹ và có thể được điều trị, khắc phục bằng các phương pháp như dùng thuốc, bao cao su, các mẹo chống xuất tinh sớm,…

Xuất tinh sớm thường xuất hiện khi đàn ông sức khỏe yếu, hay thức đêm, sử dụng rượu bia, chất kích thích,… Do đó, để phòng tránh tình trạng này, quý ông hãy xây dựng cho mình chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý nhé!

Đàn ông nhịn “chuyện ấy” được trong bao lâu?

Đàn ông nhịn “chuyện ấy” được trong bao lâu?

Có một sự thật về đàn ông mà phụ nữ vẫn thường thắc mắc, là liệu đàn ông có giỏi nhịn “yêu” như phụ nữ, và họ có thể “nhịn” được bao lâu?

thutai | Theo PhunuNews