Khoe ảnh con gái 7 tuổi mới cắt mí, mẹ 9X không ngờ bị dân mạng ném đá rầm rộ

05/06/2018 06:52

Cho rằng mí mắt của con gái không được đẹp nên bà mẹ đã mạnh tay đưa con đi cắt mí.

Phẫu thuật thẩm mỹ như gọt cằm, cắt mí, bơm môi... giờ không còn quá xa lạ với một bộ phận nhỏ các chị em phụ nữ. Thiết nghĩ, việc này cũng chỉ nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho mọi người tuy nhiên việc làm đẹp này đôi khi cần phải phù hợp với lứa tuổi, đặc biệt phải cẩn thận với trẻ nhỏ để tránh gặp phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. Bên cạnh đó còn là vấn đề sức khỏe của trẻ.

Mới đây, bà mẹ trẻ 9X đã vô cùng hào hứng chia sẻ hình ảnh chị đưa con con gái 7 tuổi của mình đi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí. Theo quan điểm của chị, với thời đại như hiện nay thì việc làm đẹp không quan trọng tuổi tác, nếu thích thì cứ làm thôi. Đó là lý do mà cô con gái mới 7 tuổi thôi nhưng vì mí mắt không được đẹp chị đã quyết định thẩm mỹ ngay cho con.

Khoe ảnh con gái 7 tuổi mới cắt mí, mẹ 9X không ngờ bị dân mạng ném đá rầm rộ - Ảnh 1
Bà mẹ 9X hào hứng chia sẻ hình ảnh sau khi cắt mí cho con gái.

Tuy nhiên, bà mẹ trẻ không thể ngờ rằng hành động của mình lại nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng và những bà mẹ nuôi con khác. Rất nhiều người cho rằng, đôi mắt mới hoàn toàn không phù hợp với khuôn mặt của cô bé. Bên cạnh đó cũng có người phân tích rằng do cô bé còn nhỏ tuổi nên những nét trên khuôn mặt thực sự chưa được rõ, ngay cả mí mắt cũng thế.

Khoe ảnh con gái 7 tuổi mới cắt mí, mẹ 9X không ngờ bị dân mạng ném đá rầm rộ - Ảnh 2
Nhiều người cho rằng cặp mí mới không phù hợp với bé gái.

"Đừng mẹ nào mà lại dại dột đem con đi thí nghiệm như thế nhé. Trẻ nhỏ kể cả mí mắt và những nét khác trên khuôn mặt đều chưa hoàn thiện hẳn, phải đến khi con dậy thì, trưởng thành 18 - 20 tuổi thì các nét trên khuôn mặt mới rõ hẳn. Lúc đó xinh hay xấu mới thấy rõ. Đi cắt mí thế này con vừa đau mà nhìn mất đi nét tự nhiên".

"Thật không thể tin sao lại có người mẹ ham làm đẹp cho con đến mức này. Nhìn con bé xem, em mới chỉ 7 tuổi, có lẽ để nguyên mí mắt cũ còn đẹp hơn cái mí sưng phù như hiện nay".

"Cô bé có khuôn mặt khá xinh đấy nhưng lại bị xấu mất đi vì cặp mí mẹ vừa nhấn".

"Trẻ nhỏ thì xấu hay xinh đâu quan trọng, miễn bé khỏe mạnh là được. Mẹ dẫn con đi cắt mí như thế này chắc bé sẽ đau lắm chứ chưa nói đến việc không phù hợp".

... trên đây là những bình luận, phản ứng gay gắt mà mọi người dành cho hành động của bà mẹ trẻ. Hy vọng, câu chuyện trên đây một lần nữa sẽ giúp các bà mẹ có cái nhìn đúng hơn về việc làm đẹp sớm cho con.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chăm sóc con trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nắng nóng, để con 24/24 trong phòng điều hòa mà vẫn ốm – Vì sao?
Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng Khoa Nhi BV Bạch Mai, trẻ thường nhập viện đông khi thời tiết nóng bức bởi một...
XEM TIẾP
Cần lưu ý "1.000 ngày vàng" của con em
Sau khi thụ thai, hợp tử phải trải qua nhiều giai đoạn phát triển để trưởng thành. Trong đó, 1000 ngày từ khi thụ thai...
XEM TIẾP
Bỏ ngay 4 thói quen của trẻ sơ sinh khiến con lớn lên "kém xinh"
Những thói quen này khá nhiều trẻ mắc phải nhưng cha mẹ hoàn toàn không để ý.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM