Tử vi thứ Tư, 3 con giáp vướng phải ‘vạ miệng’, mâu thuẫn leo thang, bản mệnh dễ lời ra tiếng lại với mọi người

12 con giáp tử vi 20/10/2021 07:05

Thông tin chi tiết tử vi 12 con giáp ngày 20/10/2021, trong ngày thứ Tư này có 3 con giáp vướng phải ‘vạ miệng’, mâu thuẫn leo thang, bản mệnh dễ lời ra tiếng lại với mọi người.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay mang tới cơ hội để tuổi Mùi học hỏi được một kinh nghiệm quý giá cho những quyết định trong tương lai. Con giáp này được lắng lòng mình lại hơn để chiêm nghiệm mọi việc, không còn phải mải miết chạy theo mục tiêu hư ảo nữa.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Mùi không dễ dàng chấp nhận sự khác biệt khi ai đó đưa ra ý kiến có góc nhìn không giống mình. Bản mệnh nên tránh đưa ra kết luận gay gắt, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy bản mệnh xử lý tình huống thiếu chuyên nghiệp.

Thổ Thủy xung khắc khuyên bản mệnh không sống trong thế giới của người khác thì đừng vội cho ai đó lời khuyên. Nhất là vấn đề tiền bạc, đâu phải khi nào con giáp này cũng có được những quyết định đủ khôn ngoan, tỉnh táo đâu.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp phải sai sót nếu không đủ tập trung. Con giáp này cần phải cố gắng vượt qua bản thân nếu không muốn công lao của mình đổ ra sông bể chỉ vì những sai lầm không đáng có.

Cục diện Sửu Ngọ tương hại còn cho thấy con giáp này đang trông đợi quá nhiều từ những người xung quanh, và rõ ràng ai cũng cảm nhận được điều đó. Hãy hiểu rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng có thể diễn ra đúng thời gian, đúng theo cách mình mong muốn.

Ngoài ra, ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh không được lơ là về việc chăm sóc bản thân kẻo ốm đau liên miên. Cần để ý đến trang phục với thời tiết hiện tại, khi cơ thể quá nóng hay quá lạnh đều khiến con giáp này dễ bị ốm hơn.

Tử vi thứ Tư, 3 con giáp vướng phải ‘vạ miệng’, mâu thuẫn leo thang, bản mệnh dễ lời ra tiếng lại với mọi người - Ảnh 1
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp phải sai sót nếu không đủ tập trung. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, nếu tuổi Dậu cố gắng đi ngược lại với cách làm của tập thể có thể gây ra những mâu thuẫn, những căng thẳng không đáng có. Con giáp này đôi khi cần phải học cách tương đồng và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu.

Bù lại, tam hợp xuất hiện là dấu hiệu tốt cho tuổi Dậu đang có tình cảm với ai đó. Con giáp này có thể bật đèn xanh để xem có cơ hội nào thực sự cho mình hay không và hứa hẹn kết quả rất khả quan. Những cặp đôi cũng có thể đón nhận tin vui trong những ngày này.

Ngũ hành tương sinh dự báo tình hình sức khỏe của con giáp này rất tốt, cơ thể dẻo dai và con giáp này rất hào hứng với việc tập luyện mỗi ngày. Nhất là những ai tham gia việc chạy một thời gian thì nay có cảm giác mình bị nghiện bộ môn này.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi 5 năm tới từ 2022 - 2026: 3 con giáp được ‘THẦN TÀI’ trợ mệnh, vận số giàu sang phú quý, tiền của dư dả thoải mái tiêu xài

Theo tử vi 12 con giáp trong vòng 5 năm tới từ 2022 - 2026 tiết lộ, có 3 con giáp được ‘Thần Tài’ trợ mệnh, vận số giàu sang phú quý, tiền của dư dả thoải mái tiêu xài.

TIN MỚI NHẤT