Để các món ăn chế biến từ khoai tây không chỉ ngon mà còn đẹp mắt hấp dẫn thì bạn hãy tham khảo ngay hai món ăn được làm từ khoai tây dưới đây nhé.
Khoai tây luộc là món ăn phổ biến và được nhiều người yêu thích, nhưng khi nói đến việc bảo quản thì tủ lạnh có thể không phải là nơi thích hợp.
Một nghiên cứu cho thấy loại củ này là nguồn cung cấp kali, chất xơ và vitamin quan trọng cho cơ thể.
Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan đã phát hiện ra rằng ăn một số loại rau có thể dẫn đến tăng cân nhiều hơn ở tuổi trung niên.
Bổ sung những thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp tăng cường đề kháng tự nhiên cho cơ thể, đồng thời kéo dài tuổi thọ của bạn và gia đình.
Khoai tây mọc mầm là một vấn đề thường gặp trong việc bảo quản, tuy nhiên nếu chúng ta biết cách sử dụng thì nó trở thành một “bảo bối” mà ai cũng cần.
Rau không phải cứ xanh là tốt, 3 loại rau này càng xanh càng độc, rẻ mấy cũng đừng mua.
Để có thực phẩm chế biến ngon nhất từ khoai tây, một đầu bếp có kinh nghiệm 15 năm đã chia sẻ về bí quyết cách làm từ chúng.
Nếu bạn thấy quá nhàm chán khi xào khoai tây với cà chua hoặc trứng. Hãy thử xào cùng nguyên liệu này vào thì ngon mà lạ miệng hơn hẳn!
Sử dụng mặt nạ khoai tây thường xuyên, bạn sẽ thấy làn da trở nên trắng sáng mịn màng, khỏe đẹp, nếp nhăn và sạm da cũng sẽ biến mất nhanh chóng.
Nhiều người quan niệm những loại thực phẩm mọc mầm đều có hại cho sức khỏe. Thế nhưng đây không phải quan niệm đúng đắn, thực chất có rất nhiều thực phẩm lên mầm vẫn chứa cả “kho” dưỡng chất.
Những đối tượng dưới đây tuyệt đối không nên ăn khoai tây vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra những biến chứng xấu.
Những người mắc bệnh tiểu đường có thể ăn khoai tây không? Đâu là những cách thưởng thức khoai tây một cách lành mạnh nếu bạn bị tiểu đường?