10 lí do để yêu một cô nàng ngực nhỏ

Yêu - Hôn nhân 22/04/2015 17:17

Không cần phải ghen tị với những cô nàng ngực khủng, bởi chỉ cần tấm lưng trần, đôi vai gầy và đường xương quai xanh thôi các nàng ngực lép đã đủ ma mị, quyến rũ cánh mày râu rồi.

1. Ai dám bảo “màn hình phẳng” không hấp dẫn? Dễ gì mấy cô nàng ngực khủng có được nét mong manh, yếu đuối và cần được che chở như “màn hình phẳng”. Đàn bà chỉ cần tự tin thôi là đủ, phẳng lì hay hai lưng đều làm người đối diện điên đảo.

2. Thường thì ăn một thứ dọn sẵn sẽ chóng chán. Hãy tin là chàng sẽ chết mê chết mệt khi chơi trò mò mẫm trong mớ áo chip bé xinh hơn việc đụng vào mỏi tay và không biết đến bao giờ mới “xử” hết “tụi nó”. Nắm trọn một thứ thật chặt tạo cảm giác bình yên gấp nhiều lần chạm vào một “quả bóng” không vừa tay.

10 lí do để yêu một cô nàng ngực nhỏ - Ảnh 1
Tự tin sẽ khiến cánh mày râu phải điên đảo

3. Khi ngực nhỏ, đồng nghĩa với việc nàng sẽ được thượng đế đền bù vô số điểm hấp dẫn khác. Tạo hóa rất công bằng khi ban cho các cô nàng ngực nhỏ đôi vai gầy, lưng cong để các chàng muốn che chở. Thêm vào đó, thường thì các cô ấy sẽ có thêm vòng ba nảy nở, tròn trịa.

4. Sexy không phải là bạn mặc một chiếc bra push-up ép khe vốn chỉ để đánh lừa thị giác, chỉ cần một chiếc áo ren không độn, không gọng với nụ cười tự tin sẽ làm cho bạn trở thành một quý cô vô cùng sexy rồi. Tất nhiên chỉ có cô nàng ngực mỏng mới làm được thế thôi.

5. Khi chẳng có gì để nâng, nàng sẽ không phải mất thời gian chọn áo chip nào có độ nâng cao hơn khi đi shopping. Thêm vào đó, bạn dễ dàng tăng hay hạ size lúc nào cũng được, không nhất nhất ôm "quả tạ" trước ngực như cô nàng khủng.

6. Dĩ nhiên các cô nàng ngực nhỏ cũng không bao giờ sợ bung nút áo khi chạy nhảy hay vô ý ăn quá no và thở quá mạnh. Điều mà các “mẹ khủng” thường lo lắng cố hóp và hóp thật mạnh mỗi khi được chiêu đãi buffet.

10 lí do để yêu một cô nàng ngực nhỏ - Ảnh 2
Mảnh khảnh, liêu xiên khiến chàng chỉ muốn "vồ" lấy bạn

7. Khi lép kẹp, nàng sẽ tự tin diện áo sơ-mi của bạn trai khi không cần mặc áo chip, đi đi lại lại trước mặt chàng. Mảnh khảnh, liêu xiêu khiến chàng chỉ muốn “vồ” lấy, chứ không chần chừ vì thời tiết nóng và nhìn “lớp mỡ” rồi lắc đầu nguầy nguậy: Để mai tính được không em?

8. Đặc biệt ngực nhỏ không cần phải lo lắng đi bác sỹ hay tự mày mò “khám hai cô nhóc” hàng ngày vì theo khoa học chứng minh ngực to dễ mắc bệnh ung thư vú và tiểu đường gấp 2-3 lần người ngực nhỏ.

9. Và ngực nhỏ thì muốn to lúc nào cũng được, chỉ cần chăm chỉ uống sữa đậu nành, tắm dưới vòi hoa sen và tập luyện vài động tác trợ giúp. Còn ngực to à? Còn lâu nhé. Vì ăn kiêng luôn là nỗi ám ảnh cho tất cả người có mỡ.

10. Ngực nhỏ muốn nằm nghiêng, nằm ngửa, nằm sấp đều thoải mái, nó sẽ giúp ích cho “chuyện đó”, khi cả hai bạn muốn thử tất tần tật các tư thế “chết người” mà mấy bạn ngực khủng chào thua.

TIN MỚI NHẤT