Chẳng riêng gì cột mốc U40 mà ở bất cứ ngưỡng tuổi nào, chị em cũng không muốn mình trông "dừ" đi chỉ bởi phong cách trang điểm, làm tóc hay style ăn mặc. Chính vì lẽ đó, những items có khả năng "hack" tuổi mà đại diện tiêu biểu là áo phông vẫn luôn được ưu ái, trở thành item "đinh" trong tủ đồ của nhiều chị em.

Tuy nhiên, để áo phông phát huy khả năng "trẻ hóa" phong cách nhưng không đẩy người mặc vào tình cảnh "cưa sừng làm nghé", chị em không thể sắm "bừa" mọi kiểu áo t-shirt trên đời được. Cụ thể, nếu nhắm mắt bổ sung 3 kiểu áo sau đây vào tủ đồ thì khi xúng xính diện, thế nào những quý cô ngoài ngưỡng 35 cũng bị xì xào là hơi "lố tuổi".

1. Áo phông in hình ngộ nghĩnh

Nếu ngoài 30, chị em đã qua cái thời diện 3 kiểu áo phông “quá lứa lỡ thì” so với tuổi này rồi - Ảnh 1

Không phải ngẫu nhiên, những cô nàng tuổi teen hay mới ngoài đôi mươi lại mê mẩn những chiếc áo phông in hình ngộ nghĩnh. Lý do là bởi item này sẽ giúp họ về đúng với lứa tuổi vô tư, hồn nhiên lại toát lên vẻ đáng yêu hết phần thiên hạ.

Nói đến đây thì các quý cô U40 cũng ngầm hiểu rằng, những chiếc áo in hình vẽ dễ thương rõ ràng không sinh ra để dành cho mình. Và trong trường hợp, các nàng vẫn muốn thử sức với item "cute hột me" này thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những lời xì xào, "khẩu nghiệp".

 Nếu ngoài 30, chị em đã qua cái thời diện 3 kiểu áo phông “quá lứa lỡ thì” so với tuổi này rồi - Ảnh 2Nếu ngoài 30, chị em đã qua cái thời diện 3 kiểu áo phông “quá lứa lỡ thì” so với tuổi này rồi - Ảnh 3

2. Áo phông hầm hố

Nếu ngoài 30, chị em đã qua cái thời diện 3 kiểu áo phông “quá lứa lỡ thì” so với tuổi này rồi - Ảnh 4

Nếu không có niềm đam mê bất tận với hip hop và sở hữu khả năng "bơ đẹp" mọi lời xì xào, bàn tán trên đời, nàng U40 hoàn toàn có thể diện những chiếc áo phông hầm hố để khoe cá tính… lạ của mình. Bằng không, hãy cứ an phận với áo phông tối giản, mang gam màu trung tính hoặc pastel nhã nhặn, như vậy thanh lịch, hợp tuổi và đảm bảo chị em không bao giờ bị chê là "trẩu tre" như cách mà lớp trẻ bây giờ thường nói với nhau.

 Nếu ngoài 30, chị em đã qua cái thời diện 3 kiểu áo phông “quá lứa lỡ thì” so với tuổi này rồi - Ảnh 5Nếu ngoài 30, chị em đã qua cái thời diện 3 kiểu áo phông “quá lứa lỡ thì” so với tuổi này rồi - Ảnh 6

3. Áo phông lòe loẹt, bảy sắc cầu vồng

Nếu ngoài 30, chị em đã qua cái thời diện 3 kiểu áo phông “quá lứa lỡ thì” so với tuổi này rồi - Ảnh 7

Diện áo phông màu tươi sáng, nàng U40 sẽ thêm phần trẻ trung nhưng nếu quá lòe loẹt, hay phủ 7 sắc cầu vồng như "hot trend" năm nào của giới thanh niên thì chỉ phản tác dụng. Thay vì thế, những chiếc áo phông với phối màu đơn giản, nhã nhặn sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn cả, vừa "hack" tuổi thần kỳ vừa không lo bị "cưa sừng làm nghé".

Nếu ngoài 30, chị em đã qua cái thời diện 3 kiểu áo phông “quá lứa lỡ thì” so với tuổi này rồi - Ảnh 8Nếu ngoài 30, chị em đã qua cái thời diện 3 kiểu áo phông “quá lứa lỡ thì” so với tuổi này rồi - Ảnh 9

Bốn món đồ các cô gái cần có trong tủ quần áo mùa hè

Bốn món đồ các cô gái cần có trong tủ quần áo mùa hè

Váy hở vai, trang phục họa tiết hoa là những món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo phái nữ ngày hè.

Theo Green/Helino