Nấu thức ăn của riêng bạn lành mạnh hơn nhiều so với thức ăn nhanh. Nhưng có 4 mối nguy hiểm cụ thể khi nấu chín thực phẩm có khả năng khiến chúng ta bị bệnh, một bác sĩ cảnh báo.
Một số việc làm tưởng có thể mang lại cảm giác dễ chịu sau khi ăn nhưng lại gây hại cho dạ dày không ngờ.
Thói quen buổi sáng phổ biến này có thể tác động tiêu cực đến mức năng lượng và sức khỏe tổng thể của bạn, cảnh báo của các chuyên gia về dinh dưỡng và giấc ngủ.
Cả thế giới sợ căn bệnh này nhưng thường mắc phải 3 thói quen quan trọng: Phá hủy 'nhà máy lọc nước', gây bệnh nặng.
Ung thư dù ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cũng giống như "bản án tử hình". Tuy nhiên, nếu có thể phát hiện sớm từ các triệu chứng thì khả năng phục hồi sau điều trị cũng cao hơn.
Chúng ta thường nghe đủ thứ kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, việc thực hiện chúng một cách máy móc hoàn toàn có thể gây ra nhiều tác dụng phụ.
Món ăn Việt Nam rất ngon nhưng có nhiều thói quen khi ăn khiến nó trở nên độc hại mà bạn nên tránh xa.
Nếu kiên trì làm 3 điều này và tránh 4 điều này vào buổi sáng, thì cơ thể của bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh.