Hãy tạm quên món bắp bò ngâm mắm đã được chị em biến tấu trong nhiều mùa Tết. Cùng nhau làm một món ngon khác với nguyên liệu bắp bò, để Tết này có thêm món ngon, cả nhà khen không ngớt.
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một công thức làm món thịt bò om nước tương này, dù bạn nấu như thế nào thì hương vị cũng rất tuyệt vời!
Tết đến Xuân về, để tránh mắc phải những chiêu lừa thịt trâu giả bò thì áp dụng những cách này ngay nhé.
Từng miếng thịt bò được chiên sém bên ngoài, bên trong vẫn giữ được độ mềm ngọt thấm gia vị. Bên cạnh đó là mùi thơm bùi của vừng cùng với thì là rất lôi cuốn, sẽ khiến bạn ăn mãi không biết chán.
Loại thịt nổi tiếng với việc giàu protein, tăng cường sản xuất collagen... tốt cho da và xương mà chuyên gia khuyên dùng đó là thịt bò.
Từ 3 bộ phận này của con bò, bạn vừa có thể chế biến nhiều món nhậu mời khách ngày Tết, lại vừa cung cấp collagen chăm sóc làn da và xương khớp.
4 loại thịt dinh dưỡng thích hợp cho mùa đông, vừa ngon, vừa bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe.
Món mì bò với sợi mì tươi mềm nhưng dai, sần sật. Thịt bắp bò được hấp trong thời gian dài nên mềm nhưng có mỡ và gân, dai dai mềm mềm, tan ngay đầu lưỡi...
Để cải thiện sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý thì không gì tốt hơn bằng cách bổ sung dinh dưỡng từ các món ăn hàng ngày.
Cũng với loại nguyên liệu là khoai sọ, chúng ta hay biến tấu thành món canh theo một công thức khác. Món canh nấu theo công thức này cũng rất dễ làm mà ngọt ngon đã miệng vô cùng!
Loại rau siêu rẻ này của Việt Nam được CDC Mỹ đánh giá là loại rau tốt nhất thế giới!
Để có một bữa tối vừa ngon miệng lại lành mạnh, tốt cho sức khỏe thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
Sự kết hợp hoàn hảo giữa các món ăn tạo nên một mâm cơm thơm ngon lại đặc biệt tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.
Bạn đang muốn tăng lượng protein nạp vào? Không cần tìm đâu xa ngoài những loại protein động vật lành mạnh chứa đầy chất dinh dưỡng này.
Tuy là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đồng thời nó cũng mang đến cho bạn những căn bệnh nguy hiểm nếu tiêu thụ quá nhiều loại thịt này.
Ngoài hương vị thơm ngon đặc trưng, nấm đùi gà (hay còn gọi là nấm bào ngư) còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng mang lại lợi ích không ngờ cho sức khỏe, được mệnh danh là "thịt bò giới ăn chay" và được nhiều người yêu thích.
Thịt bò có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng khi kết hợp với những thực phẩm này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ dưỡng chất của cơ thể.
Dưới đây là những thực phẩm đại kỵ với thịt bò, chị em nội trợ nhớ lưu ý nhé.
Ngay cả những đầu bếp chuyên nghiệp cũng có những ý kiến trái chiều xung quanh việc có nên rửa thịt gà trước khi nấu hay không.
Bệnh sán dây đa phần thường có nguyên nhân từ việc kiểm soát vệ sinh môi trường chăn nuôi và ăn uống chưa tốt. Nguồn bệnh xâm nhập từ động vật vào người qua đường miệng, đặc biệt là thói quen ăn thịt sống, thịt tái hoặc chưa nấu chín.