Chẳng phải gì cao sang, đây chính là việc Cựu Tổng thống Obama muốn làm ngay sau khi mãn nhiệm

23/01/2017 13:20

Trong chương trình 60 phút, cựu Tổng thống Mỹ Obama đã tuyên bố đây sẽ là việc đầu tiên ông làm sau khi chính thức mãn nhiệm.

Chẳng phải gì cao sang, đây chính là việc Cựu Tổng thống Obama muốn làm ngay sau khi mãn nhiệm - Ảnh 1
Vợ chồng cựu Tổng thống vẫy tay chào trước khi lên chuyên cơ sau khi dự lễ nhậm chức của tân Tổng thống Trump (Ảnh: reuters)

Khi được hỏi buổi sáng đầu tiên khi còn làm Tổng thống nữa thì sẽ làm gì, Barack Obama cho biết rằng, ông sẽ không cài báo thức vào buổi sáng ngày 21/1/2017. “Tôi sẽ không cài báo thức. Chắc chắn là vậy. Tôi tích cực đấy chứ”, ông Obama trả lời phỏng vấn. “Tôi sẽ cố gắng ngủ và lang thang đâu đó nữa”, cựu Tổng thống thêm vào.

Được biết, chương trình 60 phút được thực hiện vài ngày trước khi tân Tổng thống Donald Trump làm lễ nhậm chức. Ông Obama nói rằng ông sẽ dùng khoảng thời gian rảnh rỗi để nhìn lại 8 năm vừa qua ở Nhà Trắng.

“Tôi đã không có nhiều cơ hội để xem lại và cảm nhận nhiều thứ. Tôi không mong đợi để ngồi phía sau chiếc bàn quá nhiều. Tôi mong sẽ được giảng dạy cho các lớp học thường xuyên bởi tôi đã từng là một giáo sư. Tôi đã rất vui khi làm việc đó”, ông Obama chia sẻ.

Được biết, sau khi dự lễ nhậm chức của Tổng thống Trump, vợ choồng ông Obama đã có chuyến du lịch ngay sau đó. Gia đình ông sẽ ở lại Washington, D.C cho đến khi cô con gái út Sasha hiện đang 16 tuổi hoàn thành trung học.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Triệu hồi hàng triệu xe Hyundai, Kia vì lỗi có thể cháy nổ
Kia đã ra thông báo triệu hồi 68.000 xe vì nguy cơ cháy, còn Hyundai triệu hồi gần 100.000 xe Santa Fe Sport và Sonata...
XEM TIẾP
Cặp đôi sinh viên 'mây mưa' trên sân trường, say sưa thay đổi tư thế khiến người xem choáng váng
Cặp đôi sinh viên đã làm "chuyện ấy" ngay trên sân trường giữa ban ngày mà chẳng thèm để ý tới xung quanh khiến người xem...
XEM TIẾP
Trúng số hàng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi lập tức bỏ vợ để cặp tình trẻ 18 tuổi, ai ngờ gặp họa khi đang 'mây mưa'
Hành động của cụ ông khiến người vợ nhiều năm tình nghĩa vô cùng đau lòng. Dù vậy cụ bà cũng không biết làm gì...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM