Giả vờ say rượu thử lòng vợ bạn và cái kết không ngờ…

16/02/2017 16:52

Tôi và một anh bạn chơi rất thân với nhau, thú thực là vô cùng thân. Ngày anh ấy lấy được cô vợ xinh đẹp, tôi đã bảo ‘vợ ông nhìn không nghiêm túc cho lắm’.

Thế mà anh ấy giận tôi cả tháng không nói chuyện vì nghĩ tôi thọc mạch chuyện gia đình nhà người ta. Tôi nào có ý đó, vì từng trải nên tôi mới có con mắt tinh tường như vậy. Đó chỉ là suy đoán của tôi chứ đâu dám chắc trăm phần trăm. Chỉ là bạn bè thân nhau nên tôi thổ lộ chân tình, để mong ông ấy nhìn xa trông rộng.

Tôi rất quý anh bạn này, quý vô cùng ấy và luôn mong cho cậu ấy có một cuộc sống hạnh phúc. Ngày cậu ấy cưới vợ, tôi ngoài việc đến chơi còn mừng cả cây vàng. Vì nghĩ cậu ấy còn chưa có nhiều tiền nên cố gắng hỗ trợ để nhà cửa, xe cộ này kia. Hai người làm ăn, tôi có may mắn hơn chút đỉnh vì công việc tốt, lương khá, lại mở được cửa hàng nho nhỏ.

Tôi từng nói với bạn, ‘tôi với ông thân nhau như thế, nên bất cứ điều gì tôi có nói cũng là mong ông tốt hơn, hoặc là góp ý chân thành không có ý đểu giả, nên ông đừng suy diễn’. Sau này, khi bạn giận tôi, tôi có nhắc lại lời nói đó, thế là chúng tôi hết giận nhau. Nhưng tôi vẫn không quên chuyện cũ, vẫn không quên nhắc bạn về cô vợ của anh ta.

Giả vờ say rượu thử lòng vợ bạn và cái kết không ngờ… - Ảnh 1
Tôi đã thử tất cả cách của một người đàn ông để chinh phục người phụ nữ của bạn. (Ảnh minh họa)

Tôi có từng hỏi ‘nếu vợ ông đi ngoại tình hay là có ý lăng nhăng với thằng khác, ông sẽ xử lý ra sao? Tôi sợ ông lấy phải người đàn bà không tốt, rồi sau này con cái với cô ta, lại bị trói buộc, muốn bỏ cũng không bỏ được, lại bị mang tiếng cắm sừng’.

Cậu ấy lại tức giận. Nhưng tôi đã đưa ra một kế hoạch rằng, cho tôi 1 tháng để tán tỉnh bạn cậu ấy. Nếu như cô ta thực sự bị tôi chinh phục, thì chứng tỏ cô ta không ra gì. Vì một người đàn bà lại thích người bạn thân của chồng mình chỉ trong vòng 1 tháng, thì người đó chính là người không ra gì, không xứng đáng làm vợ…

Tôi đã thử tất cả cách của một người đàn ông để chinh phục người phụ nữ của bạn. Cô ấy biết rõ tôi rất thân với chồng của mình nhưng có vẻ cũng gần gũi, nhận lời mời của tôi đi cà phê, chưa bao giờ từ chối. Tôi có chút nhan sắc, cũng có thể nói là có tiền hơn chồng của cô ấy, nên đây có thể là thế mạnh của tôi. Nhiều khi tôi tâm sự rằng, tôi và bạn chơi thân với nhau như thế nên không dám nói với cô ấy tình cảm của mình. Thật ra, tôi đã đem lòng thích cô ấy từ lâu… Tất nhiên đó là lời nói không thật lòng. Vì tất cả nó đã nằm trong kế hoạch của tôi rồi...

Tôi muốn mối quan hệ này tiến triển tốt hơn, chỉ mong vợ của bạn giữ bí mật… Thi thoảng tôi gửi quà tới công ty vợ bạn bất ngờ, mọi người còn tưởng là chồng tặng cô ấy. Có lúc, tôi lại đến bất ngờ đưa cô ấy đi ăn trưa. Thật sự, tôi đã khiến người con gái đó cảm thấy được quan tâm hơn chồng mình. Chỉ là, cô ấy không đã quên, tôi là bạn thân của chồng cô ấy…

Mua đồ đẹp, đưa đi ăn, tặng quà bất ngờ, đó là tất cả những gì tôi có thể làm cho người phụ nữ này. Và tôi thường xuyên tới nhà bạn chơi hơn…

Giả vờ say rượu thử lòng vợ bạn và cái kết không ngờ… - Ảnh 2
Nhưng anh bạn thân của tôi không nghe tôi, anh ấy kiên quyết li dị, vì không bao giờ chấp nhận người đàn bà lại yêu bạn thân của chồng chỉ trong vòng một tháng dù họ mới cưới nhau.
(ảnh minh họa)

Một lần, tất cả bạn bè tới nhà cô ấy chơi, uống rượu say bét nhè, không ai biết gì. Tôi cũng uống rượu say, chỉ có cô ấy là tỉnh vì phải phụ trách việc bếp núc. Trong cơn say, thật ra là tôi và anh bạn thân không hề say, chỉ là giả vờ… Tôi đã cho anh bạn chứng kiến cảnh, tôi giả vờ nằm đó, rồi càng nằm sát bên cạnh vợ bạn. Tôi thủ thỉ vài lời rằng ‘chồng em ngủ say rồi, hãy cho anh nằm gần bên em nhé’. Và ngay lập tức, cô ấy gật đầu, giống như dàn cảnh say không ai biết, có biết thì cũng là hiểu lầm…

Anh bạn thân nhìn thấy cảnh đó thì không còn nói được lời nào. Ngày hôm sau, anh ấy gọi tôi ra cà phê và bảo ‘có khi tao bỏ vợ mày ạ…’. Tôi cười, động viên anh ấy bảo. “Vợ hư thì dạy dần ông ạ, cho cô ấy một cơ hội xem sao… Tôi cũng là giúp ông nhận ra, đàn bà đẹp nhìn như thế, khó giữ, khó chung tình chứ không có ý khuyên ông bỏ vợ ngay lập tức. Hãy thử nói thật lòng với vợ…”.

Nhưng anh bạn thân của tôi không nghe tôi, anh ấy kiên quyết li dị, vì không bao giờ chấp nhận người đàn bà lại yêu bạn thân của chồng chỉ trong vòng một tháng dù họ mới cưới nhau. Dù biết, tôi đang giúp bạn nhưng nghe tin bạn li dị vợ, không hiểu sao tôi lại có chút chạnh lòng, thấy có lỗi… Thật là…!

Đàn ông xem hôn nhân là một cuộc tình, còn đàn bà lại xem đó là cả cuộc đời
Hôn nhân với chị bao lâu nay là cả một cuộc đời, chị không tiếc, chị không tính toán, chị toàn tâm toàn ý. Nhưng...
XEM TIẾP
Hoang mang khi đứng bên kia dốc cuộc đời còn đổ vỡ hôn nhân
Phụ nữ không nhất thiết cần phải có đàn ông mới cảm thấy mình hạnh phúc...
XEM TIẾP
Đàn ông ơi! Định vô tâm đến bao giờ?
Chị nằm bất động trên chiếc băng ca, tấm khăn trắng đã thấm đẫm máu, đôi mắt lờ đờ rồi lịm dần. Sau khi đẩy...
XEM TIẾP
3-buoc-trang-diem-nhanh-gon-san-sang-ra-duong-cua-tuyet-lan
Á quân Vietnam's Next Top Model có làn da khỏe mạnh, ít khuyết điểm nên không mất quá nhiều thời... ...
2-meo-uon-toc-xoan-voi-dung-cu-co-san-trong-bep
Dùng dụng cụ lọc giúp bạn uốn tóc xoăn kiểu sóng nước còn ống hút sẽ mang đến mái tóc... ...
be-trai-song-sot-than-ky-khi-roi-tu-tang-3-xuong-trung-nguoi-ban
Khi cậu bé leo lên tòa nhà 3 tầng cách mặt đất 12 mét để lấy chiếc diều bị mắc... ...
truoc-khi-lay-loi-kho-do-ninh-duong-lan-ngoc-da-co-man-catwalk-voi-than-thai-dinh-cao
Các fan hâm mộ không khỏi thích thú với từng bước catwalk chuyên nghiệp, chẳng kém cạnh bất kì siêu... ...
minh-tu-gay-an-tuong-voi-clip-gioi-thieu-ban-than-tai-miss-supranational-2018
Minh Tú đã có một đoạn clip giới thiệu bản thân chỉn chu và thể hiện được hình ảnh, cá... ...
anh-duc-boc-me-chuyen-tinh-cu-lam-vy-da-tham-yeu-trinh-thang-binh
Để lờ đi chuyện mọi người chọc mình và Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức đã mạnh dạn lên tiếng tố... ...
thien-ha-de-nhat-o-ban-khien-nguoi-xem-choang-vang
Khoảnh khắc căn phòng ngập rác từ cửa trước ra cửa sau khiến nhiều người kinh hãi. Nếu không nhìn... ...
em-be-hon-nhien-cai-nhau-voi-cun-cung
Ông bố đã có dịp cười sảng khoái khi ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con mình cùng cún... ...
video-cam-dong-canh-be-trai-khom-nguoi-che-yen-xe-cho-me-duoi-troi-mua
Cảm động cảnh bé trai khom người che yên xe cho mẹ dưới trời mưa.
cam-dong-chu-cho-ngoi-doi-80-ngay-tai-noi-co-chu-thiet-mang
Video chú chó nhỏ đợi chủ hơn 80 ngày ở ven đường tại Hohhot, Nội Mông Cổ, đã thu hút... ...
bo-cua-chay-lay-nguoi-nam-thanh-nien-thoat-chet-trong-tich-tac
Bị ngã đúng lúc xe tải đi tới, nam thanh niên đã nhanh trí bật dậy chạy vào lề đường,... ...
bong-den-khong-bi-an-trong-clip-cua-ho-ngoc-ha-khien-dan-tinh-bat-cuoi-thich-thu
Chỉ vì một chiếc bóng hắt trên mặt đất mà dân tình nhanh chóng soi ra được bạn đồng hành... ...