Đàn ông có vợ đẹp con ngoan, vì sao vẫn ngủ với người đàn bà khác?

31/01/2017 17:40

Đàn ông là chúa ham của lạ, dù có vợ rồi họ vẫn có thể tán tỉnh và lên giường với người đàn bà khác.

Ngán cơm thèm phở

Thích của lạ là một nguyên thường thấy nhất mà hầu như tất cả các đàn ông đều có bạn có biết đến câu một cái “lạ” bằng “tạ” cái quen chưa ? Nếu bạn là một người vợ không khôn khéo lẫn về trong về ngoài hay ngay cả trên giường thì cũng sẽ làm cho đàn ông dễ chán nãn mà hám của lạ đàn ông thích những cái mới mẻ hơn, đem lại cho họ những cảm giác thăng hoa hơn.

Cảm giác hãnh diện

Có những ông chồng lại cảm thấy hãnh diện mỗi khi họ tán tỉnh ai đó. Họ cố gắng tận hưởng cảm giác này mà quên mất thực tế rằng mình đã có gia đình rồi.

Vì cảm giác cô đơn

Khi một người chồng cảm nhận được sự hời hợt của người vợ khi họ nhận ra rằng tình thương và sự lo lắng ấy đã không còn như khi chưa cưới hay là mới cưới sẽ làm cho họ thiếu thốn về tình cảm. Hoặc là bạn đang trong giai đoạn mang thai sợ quan hệ t.duc sẽ ảnh hưởng đến thai nhi mà cho chồng nhịn lúc này họ rất dễ ngoại tình tìm người khác bên ngoài để bù đắp những mất mất lẫn việc chăn gối đến việc tình cảm chăm sóc lo lắng.

Đàn ông có vợ đẹp con ngoan, vì sao vẫn ngủ với người đàn bà khác? - Ảnh 1

Cảm thấy mình trẻ ra

Không ít nam giới thì cảm thấy trẻ trung và hấp dẫn khi họ ve vãn các cô gái. Điều này khiến họ tiếp tục thói quen đó ngay cả khi đã có vợ và thậm chí cả lúc đã già. Những đàn ông kiểu này có thể khiến người khác thấy ghê sợ.

Không đáp ứng chăn gối

Chuyện ấy là điều quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Có thể sau khi sinh hoặc do công việc quá bận rộn khiến phụ nữ thờ ơ, lãnh cảm với chuyện đó. Trong khi ấy, đàn ông vẫn rất cần được “yêu”.

Đàn ông hiểu và thông cảm cho vợ mình, anh ấy trân trọng sự hi sinh của vợ dành cho gia đình, biết được sự mệt mỏi của vợ và không muốn bắt ép cô ấy phải “yêu” khi không muốn. Lâu dần, họ có nhu cầu ra ngoài tìm người “giải khuây”. Đây đơn thuần là một hành động thỏa mãn sinh lí, mặc dù họ không có tình cảm với người ngoại tình nhưng họ vẫn lên giường với cô ta chỉ để có được thứ mình muốn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ lấy chồng: Tưởng đã bình yên nào ngờ giông bão lại xuất phát từ ngực trái của người đàn ông
Phụ nữ lấy chồng, tưởng đã bình yên, nhưng nào ngờ sóng gió lại xuất phát từ trái tim của người đàn ông. Khi trái...
XEM TIẾP
Viết cho những người phụ nữ còn loay hoay trong hôn nhân: Thử một lần dứt khoát xem sao!
Thử một lần dứt khoát xem, biết đâu mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Biết đâu khi bắt đầu một cuộc sống mới, đời bạn...
XEM TIẾP
Chẳng lẽ chúng tôi lại ly hôn lần nữa?
Quyết định quay lại với chồng cũ của tôi là sai lầm lớn, niềm vui nhanh quên chứ niềm đau hằn sâu lắm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM