Đối với người tuổi Thân, năm 2019 có thể nói là nửa vui nửa buồn. Có gặp phải trắc trở, việc xấu cũng phát sinh thế nhưng việc vui cũng kéo đến. Ở phương diện sự nghiệp, tuổi Thân cần kiên trì với quan điểm, mục tiêu của mình. Về tình cảm sẽ gặp được người tốt, cũng có cơ hội đến với người mà mình thầm mơ. Sức khỏe cần quan tâm, rèn luyện nhiều hơn.

Đặc biệt, khi có chuyện buồn bực không nên nghĩ quẩn, đề cao sức khỏe nâng cao tinh thần, mọi chuyện mới dễ dàng vượt qua. Phương diện tài phú cần cân nhắc kỹ, chính mình phải tự phán đoán, không thể nghe người ngoài bảo sao hay vậy.

Về công danh, sự nghiệp

Năm 2019, vận thế sự nghiệp của người tuổi Thân không thuận. Mặc dù có chút ít thành tựu thế nhưng những thành tựu này đều đánh đổi bằng những đau khổ, kiên trì rất mệt mỏi. Không chỉ thế, khó khăn còn tới liên tiếp, khiến tuổi Thân cảm thấy vô dụng, kém cỏi, làm việc gì cũng không thể thành công nhanh chóng. Hãy nhớ, phải kiên trì, không được buông tha mục tiêu, chắc chắn tuổi Thân sẽ được hưởng lợi.

Tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019: tình cảm may mắn, tài vận gập ghềnh - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Về tình cảm

Ở phương diện này, sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân lại gặp nhiều may mắn. Những người tuổi Thân đã có đôi có cặp có thể cùng đối tượng mình thương yêu bước tiếp, bước vào giai đoạn ngọt ngào đầy hứa hẹn. Những tuổi Thân còn đang lẻ bóng cũng có cơ hội gặp gỡ được người tốt, rất phù hợp với mình. Nếu nhanh chóng còn có thể đi đến giai đoạn gắn bó sâu đậm, ngày ngày trải qua vui vẻ, hạnh phúc.

Lưu ý nhỏ cho tuổi Thân, nếu gặp được người muốn ràng buộc cả đời với mình, không nên áp lực, tin vào cảm nhận của bản thân, tuổi Thân sẽ tìm thấy hạnh phúc.

Về sức khỏe

Bước sang 2019, sức khỏe tuổi Thân không được tốt lắm. Có thể do công việc gặp vấn đề, sức khỏe của tuổi Thân bị bào mòn rất nhiều, vô cùng mệt mỏi. Cần chú ý bồi dưỡng thân thể, rèn luyện mỗi ngày kết hợp với thả lỏng suy nghĩ, giảm bớt căng thẳng.

Nếu cứ cố gắng duy trì trạng thái làm việc bán mạng, căng sức, cơ thể sẽ dễ bị suy nhược, đột quỵ, sinh ra nhiều vấn đề. Phải nhớ, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần mới tràn đầy, suy nghĩ sáng suốt, mọi việc mới hanh thông.

Tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019: tình cảm may mắn, tài vận gập ghềnh - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa ở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Về vận thế tài phú

Con đường tài phú của tuổi Thân năm 2019 vô cùng gập ghềnh, phức tạp. Vốn đã nhìn thấy con đường làm giàu, chuẩn bị lập nghiệp thế nhưng đột nhiên xuất hiện bước ngoặt, khiến tuổi Thân phải một lần nữa tự hỏi lại chính bản thân mình.

Tuy nhiên, lần phản tỉnh này đến rất đúng lúc, có thể giúp tuổi Thân giảm bớt tổn thất của mình, cũng để cho cái ví của mình thêm an toàn hơn.

Tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019: tình cảm may mắn, tài vận gập ghềnh - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Năm nay, nhìn chung tuổi Thân nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ dự án, hạng mục nào. Phải tự mình tìm hiểu, tự mình đưa ra phán đoán, quyết định, không được quá tin tưởng lời người khác nếu không muốn chịu hậu quả.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Chúc mừng 3 con giáp được quý nhân đổ tiền vào nhà, vận may theo chân trong 2 ngày cuối tuần

Chúc mừng 3 con giáp được quý nhân đổ tiền vào nhà, vận may theo chân trong 2 ngày cuối tuần

Từ giờ đến cuối tuần, những con giáp này gặp nhiều vận may, bạc tiền càng dồi dào. Quý nhân luôn hỗ trợ họ, nhất là vào 2 ngày cuối tuần, đặc biệt hanh thông mọi điều!

Theo Tùy Ý/Dân Việt