Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, từ tháng 6 tới top con giáp may mắn này sẽ uống no lộc trời, càng về cuối năm càng giàu ú ụ, sung túc đủ đầy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

con giap may man 1
Không chỉ sự nghiệp thăng tiến, tài vận đỏ chót như son con giáp may mắn này còn có vận tình duyên rực rỡ, hạnh phúc ấm êm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trời sinh Tỵ là con giáp chịu thương chịu khó, kiên trì với đam mê. Dù khổ cực, gian truân đến mấy Tỵ cũng có thể vượt qua tất cả để làm chủ đời mình, từng bước vươn lên. Khổ tận cam lai, sau những thăng trầm thì từ tháng 6/2020 con giáp may mắn này sẽ sung túc đủ đầy, nằm ngửa mà ăn.

Không chỉ sự nghiệp thăng tiến, tài vận đỏ chót như son Tỵ còn có vận tình duyên rực rỡ với những tháng ngày hạnh phúc ấm êm bên một nửa của đời mình. Nhìn chung, con giáp giàu có này sẽ có nửa cuối năm ngập trong nhung lụa, sung sướng như tiên.

con giap may man 2
Nhờ được cát tinh chiếu mệnh, bề trên nâng đỡ Thìn sẽ một bước đổi đời, kiếm tiền dễ như trở bàn tay trong tháng 6/2020 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Nổi tiếng là con giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng, sung sướng an nhàn từ trong trứng nước nhưng Thìn chẳng hề ỷ lại vào những gì mình đang có. Họ khát khao làm giàu, nỗ lực từng ngày để khẳng định tài năng của mình nên trước ngưỡng 30 đã công thành danh toại.

Nhờ được cát tinh chiếu mệnh, bề trên nâng đỡ Thìn sẽ một bước đổi đời, kiếm tiền dễ như trở bàn tay trong tháng 6/2020. Hãy cứ vững tin vào phán đoán của mình, càng mạnh mẽ, can trường bạn càng phú quý sang giàu, tự trở thành đại gia của chính mình.

con giap may man 3
Nhờ được cát tinh chiếu mệnh nên càng về cuối năm Hợi càng vượng vận tài lộc, tiền chất chật nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Hiền lành, chăm chỉ lại dĩ hòa vi quý nên Hợi được nhiều người quý mến, thương yêu, sẵn sàng hỗ trợ hết lòng trong sự nghiệp. Bước vào tháng 6/2020 con giáp may mắn này sẽ thêm phúc thêm phần, làm đâu thắng đó, tài vận đỏ chót như son.

Nhờ được cát tinh chiếu mệnh nên càng về cuối năm Hợi càng vượng vận tài lộc, tiền chất chật nhà. Nếu đang ấp ủ kế hoạch buôn bán kinh doanh thì đây chính là thời cơ để Hợi ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, đại cát đại lợi.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp cực giỏi kiếm tiền nhưng vô cùng giản dị, ai cũng tưởng nghèo hóa ra là đại gia ngầm

3 con giáp cực giỏi kiếm tiền nhưng vô cùng giản dị, ai cũng tưởng nghèo hóa ra là đại gia ngầm

Nhờ giỏi kiếm tiền, quản lý tài chính khôn ngoan và nhạy bén với thời cuộc nên 3 con giáp giàu có này kiếm tiền cực đỉnh, sung túc an nhàn khiến ai cũng hờn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe