Sau ngưỡng 40, những con giáp giàu có này chỉ việc nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc, muốn khổ cũng không được.

con giap giau co 1
Khổ tận cam lai, chỉ cần bước chân vào ngưỡng 40, con giáp giàu có này ắt có cuộc sống thăng hoa viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều mạnh mẽ, bản lĩnh và kiên định theo đuổi đam mê, ước mơ. Thấy khó khăn không chùn bước, thấy thất bại không bỏ cuộc, có thừa sự thông minh, tinh tế để giải quyết những khúc mắc nên sự nghiệp của con giáp giàu sang này phất lên như diều gặp gió.

Khổ tận cam lai, chỉ cần bước chân vào ngưỡng 40 Dần ắt có cuộc sống thăng hoa viên mãn. Chẳng những tiền chất chật kho, con giáp may mắn này còn có hôn nhân hạnh phúc ấm êm bên người bạn đời tâm đầu ý hợp, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận với mẹ cha.

con giap giau co 2
Làm một hưởng mười, kiếm tiền dễ như trở bàn tay chính là phúc phần trời đã an bài cho Thân - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Thân là người thông minh, gan dạ và có gan làm giàu. Họ biết tận dụng thế mạnh của mình để tiến thân, chớp lấy thời cơ trời cho để đổi đời nên dù sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng Thân vẫn tự làm đại gia của chính mình ngay từ khi độc thân.

Sau khi kết hôn, nhờ “đồng vợ đồng chồng” tài chính của con giáp bản lĩnh này càng vững vàng. Làm một hưởng mười, kiếm tiền dễ như trở bàn tay chính là phúc phần trời đã an bài cho Thân.

con giap giau co 3
Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, từ ngưỡng 40 trở đi Tỵ sẽ tha hồ ăn sung mặc sướng, giàu nứt đố đổ vách - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Là con giáp có chí tiến thủ, không sợ gian khó và dám ước mơ nên Tỵ chưa bao giờ từ bỏ hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhờ sự bản lĩnh, gan dạ và cà sự liều lĩnh của mình Tỵ đã từng bước gầy dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Càng chí thú làm ăn Tỵ càng khiến số dư trong tài khoản tăng vọt, thăng chức tăng lương ầm ầm. Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, từ ngưỡng 40 trở đi Tỵ sẽ tha hồ ăn sung mặc sướng, giàu nứt đố đổ vách. Thậm chí, con cháu ba đời tiêu pha xả láng cũng không hết số tài sản mà Tỵ sở hữu.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Sau 30/4: Top con giáp uống no lộc trời, bạc tiền chất đống, muốn nghèo cũng không được

Sau 30/4: Top con giáp uống no lộc trời, bạc tiền chất đống, muốn nghèo cũng không được

Số trời đã định, bước vào tháng 5/2020 những con giáp may mắn này sẽ phát tài phát lộc, số dư trong tài khoản tăng lên liên tục.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe