Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, nhờ bản lĩnh thiên phú bạn đã vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn khiến nhiều người nể phục sát đất. 4 tháng tới, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc chạm đỉnh, tiền bạc đổ về tiêu hoài không hết. Có thể trở thành đại gia có tiếng, giàu có ngút trời. Không những vậy, bạn còn là con giáp nữ có nhan sắc khiến nhiều người hờn đỏ mắt.

con giap nu 1
Thân là con giáp nữ tiền sắc có đủ - Ảnh minh họa: Internet

Nói chung trong thời điểm này, bạn không chỉ có tiền mà còn có sắc. Thế nên đi đến đâu cũng nổi bật thu hút sự chú ý của nhiều người. Công việc ngày càng thuận lợi hơn, làm một hưởng mười, nằm không cũng hưởng được phúc lộc ơn trên ban cho. Chuyện tình cảm cũng có nhiều thuận lợi, tìm được nhân duyên như ý bản thân mong muốn.

Tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, Thìn là con giáp giàu có tiền bạc chạm đỉnh, số dư trong tài khoản cứ tăng dần đều. Tử vi học có nói, bạn sẽ có nhiều may mắn, quý nhân phương xa mang đến khá nhiều lộc lá. Được soi đường dẫn lối nên bạn định hướng được con đường phát triển cho riêng mình.

con giap nu 2
Thìn đón nhận nhiều tin vui trong thời điểm này - Ảnh minh họa: Internet

Đối với những người làm ăn kinh doanh, vận trình sẽ lên một tầm cao mới. Tiền bạc, công việc của bạn sẽ có nhiều tin vui, tha hồ ngồi không hưởng phúc. Bên cạnh đó những dự án đang ấp ủ cũng có cơ hội thực hiện, được cấp trên khen ngợi hết lời vì tài năng vượt trội.

Tuổi Mão

con giap nu 3
Mão có nhiều cơ hội thể hiện tài năng - Ảnh minh họa: Internet

Mão nên tận dụng cơ hội tốt trong thời điểm này để phát triển dự định riêng. Vì bạn làm gì cũng thành công, may mắn tề tựu đủ đầy không lo thiếu trước hụt sau. Những khó khăn thời gian qua đã không còn, cuộc sống của bạn bắt đầu bước vào giai đoạn vượng sắc. Nói chung hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều thử thách cũng như tin vui lớn trong giai đoạn hoàng kim này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Từ Tết 2021: 3 con giáp gặp thời hoàng kim, tiền đầy túi tình đầy tim, phú quý hơn ngươì

Từ Tết 2021: 3 con giáp gặp thời hoàng kim, tiền đầy túi tình đầy tim, phú quý hơn ngươì

Vượt qua quãng thời gian vất vả, từ Tết âm 2021 trở đi, những con giáp này bước vào giai đoạn hoàng kim, tiền tình đều đỏ thắm.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe