Tuổi Dậu

Top con giáp vô cùng hiếu thảo, luôn đặt gia đình lên hàng đầu nên được trời thương che chở đến cuối đời - Ảnh 1
Dậu vô cùng hiếu thuận nên công việc thành công vang dội - Ảnh minh họa: Internet

Những người tuổi Dậu vô cùng hiếu thảo, luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Bạn làm gì cũng nghĩ cho cha mẹ đầu tiên. Vì vậy bạn luôn được quý nhân che chở, may mắn đến không ngừng. Trong công việc, bạn nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền. Công việc từ khi mới bắt đầu đều thuận buồm xuôi gió, ít khi gặp bế tắc không thoát ra được. Vì vậy mà cuộc sống của bạn không bao giờ lâm vào tình cảnh thiếu thốn. Được ơn trên soi sáng nên bạn làm gì cũng thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Tuất

Top con giáp vô cùng hiếu thảo, luôn đặt gia đình lên hàng đầu nên được trời thương che chở đến cuối đời - Ảnh 2
Tuất không dám cãi lời cha mẹ - Ảnh minh họa: Internet

Tuất là người con có hiếu, làm bao nhiêu tiền đều đưa hết cho cha mẹ, ít khi giữ bên mình. Với bạn tình nhân không có nhưng nhất định phải có tình thân. Bạn ít khi chạy theo tình yêu mà quên đi công dưỡng dục của cha mẹ. Vì vậy bạn luôn được ơn trên che chở, làm việc gì cũng thành công hơn người. Tiền bạc kiếm về cũng nhiều vô số kể. Từ khi mới bước đầu lập nghiệp, bạn đã có nhiều may mắn vì nhận được công việc tốt.

Tuổi Hợi

Top con giáp vô cùng hiếu thảo, luôn đặt gia đình lên hàng đầu nên được trời thương che chở đến cuối đời - Ảnh 3
Hợi được ơn trên che chở - Ảnh minh họa: Internet

Những người tuổi Hợi chăm chỉ, cần cù làm việc gì cũng kiên nhẫn, ít khi nản lòng. Đó cũng là yếu tố giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Bạn là người luôn giữ chữ tín, khi hứa điều gì đó luôn cố gắng thực hiện cho bằng được, không bao giờ thất hứa. Bên cạnh đó, bạn là người con có hiếu, làm việc gì cũng nghĩ đến cha mẹ đầu tiên, ít khi bồng bột gây hậu quả khiến ba mẹ buồn phiền. Có thể nói Hợi có cuộc sống vô cùng sung túc và hạnh phúc vì sự hiếu thuận của mình. Bạn càng nghe lời cha mẹ, càng được hưởng bổng lộc ơn trên ban cho.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp có nhiều điềm báo xấu ảnh hưởng đến công việc và tiền bạc trong tháng 10/2018

Top con giáp có nhiều điềm báo xấu ảnh hưởng đến công việc và tiền bạc trong tháng 10/2018

Những con giáp dưới đây nên cẩn thận về điềm báo xấu, gặp nhiều điều xui xẻo, có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến công việc và tiền bạc trong tháng 10.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe