Top con giáp vận mệnh sáng chói như trăng rằm, cá chép hóa rồng khi bước sang tháng Trung Thu

10/09/2018 16:58

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tuổi Thân

Top con giáp vận mệnh sáng chói như trăng rằm, cá chép hóa rồng khi bước sang tháng Trung Thu - Ảnh 1
Thân được nhiều người tán tỉnh trong mùa Trung Thu - Ảnh minh họa: Internet

Bước sang tháng Trung Thu, vận mệnh của Thân được ơn trên soi sáng như trăng rằm. Bạn làm gì cũng được bề trên soi đường dẫn lối nên ít khi gặp khó khăn hay thất bại. Có thể nói thời điểm này bạn hốt tiền của thiên hạ về chất đầy két sắt. Quý nhân phương xa sẽ mang đến cho bạn nhiều tin vui. Khi gặp khó khăn, bạn luôn được một người lạ ra tay giúp đỡ. Nhưng người đó không trông chờ bạn phải trả ơn hay làm phiền đến cuộc sống của bạn. Mùa Trung Thu này, Thân trúng quả đậm, gặt hái được nhiều thành tựu khiến người khác phải nể phục.

Tuổi Ngọ

Top con giáp vận mệnh sáng chói như trăng rằm, cá chép hóa rồng khi bước sang tháng Trung Thu - Ảnh 2
Ngọ có nhiều cơ hội làm giàu - Ảnh minh họa: Internet

Ngọ thông minh, có tài phán đoán chính xác. Bạn làm gì cũng vạch ra đường lối rõ ràng, ít khi đi sai đường và khiến bản thân phải lâm vào đường cùng. Thời điểm này, gặp những vấn đề nhỏ nhặt khiến bạn buồn phiền. Tuy nhiên những điều đó sẽ nhanh chóng qua đi và đón nhận nhiều tin vui đổ về. Ngọ không bao giờ rơi vào tình trạng trầm uất, buồn rầu. Bước sang tháng Trung Thu, bạn không chỉ nhận được nhiều cơ hội làm giàu, mà còn có nhiều nguồn lợi bất ngờ đổ về. Có thể nói thời điểm này bạn không cần phải bôn ba vất vả để kiếm tiền như thời gian trước.

Tuổi Tý

Top con giáp vận mệnh sáng chói như trăng rằm, cá chép hóa rồng khi bước sang tháng Trung Thu - Ảnh 3
Tý có sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh minh họa: Internet

Tý nên trân trọng những gì bạn có ở hiện tại. Bởi thời điểm này sẽ là bước đệm để bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Điều quan trọng là bạn phải biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của nhiều người đi trước. Bởi họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ và truyền lửa nghề cho bạn. Và cũng chính họ sẽ giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong công việc. Thời điểm này bạn sẽ gặp gỡ được nhiều người nên tình duyên cũng vô cùng đào hoa và thuận lợi. Bạn sẽ tìm gặp được ý trung nhân của mình, người đó sẽ đối xử tốt và yêu thương bạn đến suốt cuộc đời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp sở hữu nhiều mảnh đất ‘rộng thẳng cánh cò bay’, công danh rực rỡ trong tháng 8 Âm lịch
Những con giáp dưới đây nắm khối tài sản khủng, sở hữu hàng trăm mảnh đất “rộng thẳng cánh cò bay”, sự nghiệp phất lên...
XEM TIẾP
Top con giáp sinh ra là để làm quan lớn, 25 tuổi đã nắm trong tay xe tiền tỷ, nhà triệu đô
Dưới đây là những con giáp có cuộc sống giàu sang từ khi còn trẻ tuổi, sở hữu xe tiền tỷ, nhà triệu đô, con...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM