Tuổi Mão

Theo tử vi của 12 con giáp, Mão được Thần Tài chiếu mệnh nên tiền bạc đổ về liên tục đủ để sắm xe, mua nhà. Trong tháng 7, bạn tha hồ mua sắm, đi du lịch đó đây thoải mái tận hưởng cuộc sống. Công việc của bạn vô cùng thuận lợi, nhận được nhiều lộc lá ơn trên ban cho. Cấp trên cũng bắt đầu có cái nhìn khá ấn tượng về bạn.

con giap may man 1
Mão là con giáp may mắn trong tháng 7 - Ảnh minh họa: Internet

Nếu tiếp tục duy trì thái độ làm việc này, bạn sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc, đạt thành tựu lớn khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại không như ý. Người độc thân nên tập trung cho công việc, đừng nghĩ đến chuyện yêu đương mà lơ là.

Tuổi Dần

Dần là con giáp may mắn nhất trong tháng 7. Những nỗ lực của bạn được cấp trên công nhận, được nhiều người mến mộ. Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ giúp vận tiền tài của bạn đổ về liên tục tha hồ mua sắm đồ hàng hiệu.

con giap may man 2
Dần có số tiền khủng trong tháng 7 - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên có vấn đề bạn nên chú trọng đó là chi tiêu hợp lý. Vì có thể thời gian sắp tới, bạn phải đối mặt với khá nhiều chuyện cần đến tiền. Điều này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến chức vụ mà bạn đang đảm nhiệm.

Chuyện tình cảm của bạn trong thời điểm này vượng sắc. Người độc thân tìm được ý trung nhân. Người có tình yêu, gia đình có nhiều thời gian ở bên nhau, tha hồ tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, Thìn có nhiều thời gian nghỉ ngơi trong thời điểm này. Về tài chính, bạn tha hồ đếm tiền, giải quyết triệt để những khoản nợ vay mượn trước đây. Điều này giúp tinh thần của bạn vô cùng phấn chấn, vui vẻ. Hãy tận dụng cơ hội tốt này để thực hiện những kế hoạch riêng của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ thu về nhiều nguồn tiền khủng khiến ai cũng hờn đỏ mắt.

con giap may man 3
Thìn có chuyện tình cảm như ý - Ảnh minh họa: Internet

Về phương diện tình cảm, bạn đi đến đâu là nhận được lời tỏ tình đến đó. Nữ tuổi Thìn gặp được duyên lành. Nam tuổi Thìn được nhiều người yêu mến, vận đào hoa đỏ rực. Nói chung vận trình của bạn trong tháng 7 vô cùng thuận lợi, tiền tiêu không hết, tình cảm cũng nồng nàn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp trong tháng Cửu Độc: Người tiền chất cao như núi, kẻ ‘nhảy’ lên vị trí cao nhất

3 con giáp trong tháng Cửu Độc: Người tiền chất cao như núi, kẻ ‘nhảy’ lên vị trí cao nhất

Dưới đây là tử vi con giáp trong tháng Cửu Độc, người giỏi kiếm tiền, lộc lá chất cao như núi, kẻ may mắn “nhảy” lên vị trí cao nhất khiến ai cũng ngưỡng mộ.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe