Chỉ cần có gan làm giàu, nỗ lực không ngừng thì 3 con giáp may mắn này sẽ đại cát đại lợi, quơ tay là có tiền, sung sướng không ai bì kịp.

con giap may man 1
Mùi muốn nghèo cũng không được, nhất định phải giàu to trong năm Canh Tý 2020 này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Trong 99 ngày tới, người tuồi Mùi sẽ được ơn trên soi chiếu, làm gì cũng may mắn hanh thông. Công việc thuận lợi, sự nghiệp phất lên cực nhanh nên tiền cứ chui vào ví Mùi tới tấp khiến ngay chính họ cũng hoảng hốt trước số tiền mình có được.

Càng về giữa năm 2020 con giáp giàu có này càng vượng vận tài lộc. Làm đâu thắng đó, hỷ sự lâm môn nên Mùi muốn nghèo cũng không được, nhất định phải giàu to trong năm Canh Tý 2020 này.

con giap may man 2
Tiền của bủa vây, càng về cuối năm càng giàu ú ụ chính là phúc phần con giáp giàu sang này xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sinh ra đã sung sướng hơn người nên cuộc đời của Thìn luôn bình yên, suôn sẻ. Đặc biệt, từ tháng 3/2020 con giáp may mắn này sẽ đón lộc trời cho, bất ngờ đổi đời. Được sao Thiên Quan chiếu mệnh nên kẻ xấu dù muốn cũng chẳng thể hãm hại, tiểu nhân quấy phá cũng vô ích.

Thay vì chấp nhặt miệng đời, đôi co với tiểu nhân Thìn hãy cứ tập trung phát triển sự nghiệp. Công thành danh toại, tiền của bủa vây, càng về cuối năm càng giàu ú ụ chính là phúc phần con giáp giàu sang này xứng đáng nhận được.

con giap may man 3
Ngọ làm một hưởng mười, tiền của cứ vơi lại đầy, càng về cuối năm càng giàu ú ụ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Phóng khoáng, có óc sáng tạo hơn người lại dám liều lĩnh nên càng dám dấn thân con giáp bản lĩnh này càng tiến xa trên đường công danh. Trong năm Canh Tý 2020, con giáp khôn ngoan này càng gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, khiến ai nấy đều nể trọng.

Trong 99 ngày tới, Ngọ sẽ hiện thực hóa ước mơ của mình, thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Làm một hưởng mười, tiền của cứ vơi lại đầy, càng về cuối năm càng giàu ú ụ chính là những thành tựu mà con giáp khôn ngoan này đạt được.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp quý nhân vây quanh, may mắn nhất tháng 3/2020

3 con giáp quý nhân vây quanh, may mắn nhất tháng 3/2020

Số trời đã định, nhờ được thần tài nâng đỡ, quý nhân vây quanh nên 3 con giáp may mắn này sẽ ngập trong nhung lụa, giàu nhất tháng 3/2020.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe