Số trời đã định, người thuộc top con giáp giàu có này sẽ ăn nên làm ra, kiếm tiền dễ như trở bàn tay, ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà.

con giap giau co 1
Khổ tận cam lai, sau những chông chênh cơ cực Sửu sẽ lại may mắn ngút trời, giàu không ai sánh bằng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trời sinh Sửu là con giáp chăm chỉ, hiền lành và chịu thương chịu khó. Họ dám ước mơ, không ngừng nỗ lực vươn lên và cống hiến hết mình cho sự nghiệp nên càng về hậu vận con giáp may mắn này càng gặt hái thành công vang dội.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong 45 ngày tới Sửu sẽ một bước đổi đời, lộc lá thăng hoa. Vậy nên, dù hiện tại không như ý, công việc khó khăn thì Sửu cũng đừng lo lắng bởi khổ tận cam lai, sau những chông chênh cơ cực Sửu sẽ lại may mắn ngút trời, giàu không ai sánh bằng.

con giap giau co 2
Mùi sẽ dư sức mua nhà sắm xe, thỏa sức tiêu pha, cứ thế mà phát tài - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Số trời đã định, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh người tuổi Mùi sẽ có 45 ngày tới ngập trong vinh hoa phú quý, đếm tiền sái tay. Chỉ cần quơ tay là lộc lá đầy nhà, gánh tiền mỏi lưng chính là phúc phần trời cho con giáp giàu sang này.

Đặc biệt, nếu muốn làm ăn, kinh doanh thì đây chính là thời cơ nghìn năm có một để Mùi kiếm được món lợi nhuận khổng lồ. Mùi sẽ dư sức mua nhà sắm xe, thỏa sức tiêu pha, cứ thế mà phát tài.

con giap giau co 3
Càng về cuối năm con giáp giàu sang này càng hưng thịnh, muốn khổ cũng chẳng được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Kỷ Hợi 2019 không mấy may mắn, thế nhưng, từ năm Canh Tý 2020 đến 3 năm sau người tuổi Hợi sẽ đại cát đại lợi, tiền ùa vào nhà. Càng kiên định theo đuổi đam mê, càng dám dấn thân Hợi càng tha hồ hốt bạc, giàu nhanh đến chóng mặt.

Trong 45 ngày tới, dù làm công hay làm chủ Hợi cũng sẽ sung túc đủ đầy, số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt. Càng về cuối năm con giáp giàu sang này càng hưng thịnh, muốn khổ cũng chẳng được.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Chỉ thẳng mặt 3 con giáp tiền tiêu không hết, sự nghiệp thăng hoa, lộc lá đầy nhà trong 30 ngày tới

Chỉ thẳng mặt 3 con giáp tiền tiêu không hết, sự nghiệp thăng hoa, lộc lá đầy nhà trong 30 ngày tới

Số trời đã định, trong 30 ngày tới top con giáp giàu có này sẽ tha hồ rước lộc vào nhà, nằm trên đống vàng, giàu nhanh đến chóng mặt.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe