Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, nếu thuộc top con giáp may mắn nhất 100 ngày tới gia chủ sẽ ăn nên làm ra, tiền của nối đuôi nhau chạy vào nhà.

con giap may man 1
Của nả chất đống, cứ vơi lại đầy, nhà xe chờ sẵn chính là phúc phần thần tài đã sắp đặt cho Mùi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Trời sinh Mùi là con giáp thông minh, bản lĩnh và dám dấn thân. Dù nằm gai nếm mật, khó khăn gian khổ đến mấy con giáp ngoan cường này vẫn có thể vượt qua tất cả. Chính sự tự tin, ý chí vươn lên là động lực để Mùi tự thân lập nghiệp, trở thành đại gia của chính mình.

Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong 100 ngày tới con giáp giàu sang này sẽ đắc tài đắc lộc, kiếm được bộn tiền. Của nả chất đống, cứ vơi lại đầy, nhà xe chờ sẵn chính là phúc phần thần tài đã sắp đặt cho Mùi.

con giap may man 2
Nằm trên đống vàng, cứ thế mà giàu ú ụ là lộc lá Thân được hưởng trong 100 ngày tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Những tháng đầu năm khá chật vật, liên tục bị sao xấu đeo bám nên Thân phải trầy trật lắm phen. Thậm chí, con giáp xui xẻo này phải đối diện với nguy cơ lâm vào cảnh túng thiếu, bao nhiêu tiền của tích cóp đều đổ sông đổ bể.

May mắn thay, từ nửa cuối tháng 6/2020 con giáp giàu có này sẽ lấy lại ánh hào quang của chính mình. Được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp hỗ trợ hết lòng nên Thân làm đâu thắng đó, gặt hái được những thành quả ngoài sức tưởng tượng. Nằm trên đống vàng, cứ thế mà giàu ú ụ là lộc lá Thân được hưởng trong 100 ngày tới.

con giap may man 3
Càng về cuối năm con giáp may mắn này càng có nhiều cơ hội đổi đời, đếm tiền cả đêm cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Có gan làm giàu, dám nghĩ dám làm nên người tuổi Tý đạt được thành công khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, chính vì dễ dàng có được thứ mình muốn, tiêu pha hoang phí và ham chơi nên Tý đã phải trả giá đắt cho sự bất cần của mình, tiền của liên tục đội nón ra đi.

Bước vào nửa cuối tháng 6/2020 nhờ đã ý thức được sai lầm của mình, thay đổi cách sống và biết kiểm soát bản thân nên Tý dần lấy lại những gì đã mất. Càng về cuối năm con giáp may mắn này càng có nhiều cơ hội đổi đời, đếm tiền cả đêm cũng không hết.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả!

3 tướng mạo của người phụ nữ xinh đẹp nhưng chỉ thích làm 'tuesday', chuyên dụ dỗ chồng người khác

3 tướng mạo của người phụ nữ xinh đẹp nhưng chỉ thích làm 'tuesday', chuyên dụ dỗ chồng người khác

Theo nhân tướng học những người phụ nữ có những đặc điểm dưới đây thường lẳng lơ, chỉ thích yêu chồng người khác.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe