Top con giáp phát tài phát lộc, đại cát đại lợi, đếm tiền sái tay trong 3 tháng tới

Tâm linh - Tử vi 30/03/2020 11:49

Số trời đã định, top con giáp may mắn này sẽ làm một hưởng mười, kiếm tiền dễ dàng, cứ thế mà giàu ú ụ trong 3 tháng tới.

Hiện tại khó khăn, vất vả đến mấy thì trong 3 tháng tới những con giáp may mắn ngút trời này sẽ quơ tay là có tiền, cuộc đời sang trang mới.

con giap may man 1
Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, từ tháng 4 trở đi con giáp may mắn này sẽ một bước đổi đời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nổi tiếng bản lĩnh, mạnh mẽ và quyết đoán. Thế nên, dù làm thuê hay làm chủ con giáp tài năng này cũng sớm khẳng định vị thế của mình chốn thương trường. Càng chí thú làm ăn, nỗ lực không ngừng Dần càng lắm của nhiều tiền, sung sướng an nhàn.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, từ tháng 4 trở đi người đứng đầu top con giáp may mắn này sẽ một bước đổi đời. Được thần tài chấm số đỏ, quý nhân theo chân nên trong 3 tháng tới con giáp giàu có này sẽ nằm trên đống vàng, cứ thế mà phát tài thật to.

con giap may man 2
Kiếm tiền dễ dàng, cứ vơi lại đầy, tiêu xài thả ga cũng không hết chính là phúc phần trời đã an bài cho Mùi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Hiền lành, chăm chỉ và cực tinh tế trong đối nhân xử thế nên người tuổi Mùi gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Đây chính là quý nhân luôn sẵn lòng hỗ trợ, đỡ đần Mùi mỗi khi nguy khó, nâng đỡ họ mỗi khi thất bại.

Bước chân vào tháng 4/2020 con giáp may mắn này sẽ có những bứt phá ngoạn mục trong công việc. Kiếm tiền dễ dàng, cứ vơi lại đầy, tiêu xài thả ga cũng không hết chính là phúc phần trời đã an bài cho con giáp giàu sang này.

con giap may man 3
Tuất sẽ kéo tài lộc vào nhà tới tấp, phải mua thêm két sắt để chứa cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Sống trách nhiệm, dám dấn thân và biết tận dụng triệt để thời cơ trời cho nên dù sinh ra trong gia đình nghèo khó Tuất vẫn tự làm đại gia của chính mình. Có được điều ấy là nhờ Tuất quản lý tài chính khoa học, đầu tư khôn ngoan và tỉnh táo trước những kẻ hai mặt.

Nhờ nhìn xa trông rộng, dám dấn thân nên Tuất sẽ kéo tài lộc vào nhà tới tấp, phải mua thêm két sắt để chứa cũng không hết. 

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

4 con giáp được thần tài điểm danh, lắm phúc nhiều phần, may mắn tràn trề trong 15 ngày tới

Nếu thuộc danh sách 4 con giáp may mắn, vận đỏ như son này gia chủ sẽ tha hồ gánh tiền vào nhà, phải mua thêm két sắt mới chứa xuể.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE