Nửa đầu tháng 6 không mấy may mắn, thế nhưng trong 15 ngày cuối tháng những con giáp giàu có này sẽ có cơ hội phát tài phát lộc, tha hồ gánh bạc vào nhà, thành công rực rỡ.

con giap giau co 1
Phát tài phát lộc, hỷ sự ập vào nhà, muốn khổ cũng chẳng được chính là phúc phần trời ban cho Hợi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp dĩ hòa vi quý, biết cách đối nhân xử thế nên gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Đây là lý do vì sao dù không xuất thân trong gia đình giàu có nhưng Hợi vẫn có cuộc sống sung túc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm.

Những tháng đầu năm không mấy như ý, thế nhưng từ nửa cuối tháng 6/2020 con giáp may mắn này sẽ đổi đời ngoạn mục. Phát tài phát lộc, hỷ sự ập vào nhà, muốn khổ cũng chẳng được chính là phúc phần trời ban cho Hợi.

con giap giau co 2
Càng về cuối năm Canh Tý 2020 con giáp này càng đắc tài đắc lộc, tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Nổi tiếng là người chăm chỉ, cần cù và không sợ gian khó nên Dậu được cấp trên trọng dụng, trao cho rất nhiều cơ hội để chứng minh thực lực. Sau những thử thách, gian truân thì con giáp giàu có này sẽ có nửa cuối tháng 6 ngập trong nhung lụa.

Được cát tinh chiếu mệnh nên Dậu sẽ có cơ may thăng chức tăng lương, tương lai rộng mở. Càng về cuối năm Canh Tý 2020 con giáp này càng đắc tài đắc lộc, tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

con giap giau co 3
Càng chí thú làm ăn, dám nghĩ dám làm Tuất càng hút hết của nả trong thiên hạ vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trung thực, thật thà và có trách nhiệm trong công việc nên người tuổi Tuất chẳng cần dựa dẫm vào bất cứ ai vẫn có thể gầy dựng được cơ ngơi đáng ngưỡng mộ. Khổ tận cam lai, bước chân vào nửa cuối tháng 6 con giáp may mắn này sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Làm một hưởng mười, tiền ùn ùn chui vào túi, cứ vơi lại đầy là hồng phúc trời ban cho Tuất. Càng chí thú làm ăn, dám nghĩ dám làm Tuất càng hút hết của nả trong thiên hạ vào nhà, công việc, tiền bạc, sự nghiệp và cả tình duyên đều như ý.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả!

Quý cô sinh vào tháng âm lịch này là người tài sắc vẹn toàn, làm gì cũng có quý nhân kề bên, tài lộc tự nhiên tìm đến

Quý cô sinh vào tháng âm lịch này là người tài sắc vẹn toàn, làm gì cũng có quý nhân kề bên, tài lộc tự nhiên tìm đến

Ai sinh vào thời điểm này thường sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, cả đời ăn no mặc ấm .

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe