Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, Ngọ gặp nhiều chuyện vui thú vị trong tuần tới. Về công việc, bạn có được nhiều cơ hội thăng tiến, được cấp trên khen thưởng. Những mâu thuẫn, xung đột trước đây có dịp hóa giải, cả hai không còn hiểu lầm nhau. Về chuyện tiền bạc, bạn tha hồ đợi tiền rơi vào két sắt.

con giap may man 1
Ngọ là con giáp may mắn nhất trong tuần tới - Ảnh minh họa: Internet

Được Thần Tài chiếu mệnh nên bạn hốt hết tiền của thiên hạ, không sợ bất cứ tiểu nhân nào hãm hại hay cản đường thăng tiến. Vận trình của bạn sẽ một bước lên mây, tha hồ mua sắm, du lịch đó đây hưởng thụ cuộc sống của đại gia. Tiền bạc cứ tăng lên vù vù khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Tuy nhiên nên giữ bình tĩnh, đừng tiêu xài quá mức mà khi cần lại không có.

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp may mắn nhất trong tuần tới. Bạn có nhiều suy nghĩ tích cực nên vận trình cũng vượng sắc hơn. Đây là thời điểm giúp bạn lột xác ngoạn mục, không còn e dè sợ hãi như trước đây. Bạn có thể tự mình giải quyết hết những vấn đề trước mắt mà không cần đến sự trợ giúp của ai.

con giap may man 2
Mùi nhận được nhiều lộc trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Những thứ bạn cần đều có trong tuần này. Tiền bạc ổn định, có khi tăng lên gấp nhiều lần. Tình cảm vượng sắc, có mối tình đẹp như trong phim. Nói chung vận trình của bạn đều viên mãn đúng như bản thân mong muốn.

Tuổi Tý

Theo tử vi mới nhất, Tý đạt được nhiều thành tựu lớn khiến ai cũng ngưỡng mộ. Bạn đối phó được với nhiều tiểu nhân muốn cản đường mình. Nhờ vậy mà vận trình của bạn vô cùng vượng sắc, muốn tiền có tiền, muốn tình có tình trở thành con giáp giàu có, may mắn nhất trong tuần tới.

con giap may man 3
Tý tha hồ tiêu tiền trong tuần tới - Ảnh minh họa: Internet

Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối mặt với nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên cũng có nhiều thử thách bày ra trước mắt giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Nếu có khó khăn đừng vội nản lòng, hãy thật bình tĩnh để tìm cách vượt qua, chắc chắn bạn sẽ vô cùng giàu có và mạnh mẽ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp được Ngọc Hoàng thương phù hộ cho kiếm tiền tỷ, tha hồ mua đồ hiệu trong 2 tuần tới

Top con giáp được Ngọc Hoàng thương phù hộ cho kiếm tiền tỷ, tha hồ mua đồ hiệu trong 2 tuần tới

Đây là những con giáp giàu có được Ngọc Hoàng thương phù hộ cho kiếm tiền tỷ, tiêu xài không hết tha hồ mua đồ hiệu chưng diện trong 2 tuần tới.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe