Ngũ hành tương sinh, cát tính trợ mệnh - top 3 con giáp "cá chép hóa rồng" của nả chất đốngcó cơ may trúng số độc đắc, ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay sau 35 ngày tới

Tâm linh - Tử vi 10/04/2022 08:00

35 ngày tới tài vận của 3 con giáp này vượng hơn thấy rõ. Lúc này, các kế hoạch, dự án mà con giáp này đang theo đuổi đang tiến triển đúng theo dự tính.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người hiền lành, thân thiện. Con giáp này tâm tính thiện lượng nên thích làm điều thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn rất dũng cảm, tài ba và kiên cường. Đứng trước khó khăn, thử thách, con giáp này thể hiện được sự can đảm, điềm tĩnh.

35 ngày tới tài vận của người tuổi Tuất vượng hơn thấy rõ. Lúc này, các kế hoạch, dự án mà con giáp này đang theo đuổi đang tiến triển đúng theo dự tính. Không những thế, bạn còn nhận thêm được những cơ hội đầu tư, sinh lời. Hãy cân nhắc và lựa chọn cơ hội phù hợp với mình nhé!

Ngoài ra, với những người tuổi Tuất đang có ý định thay đổi công việc thì tháng 4 này cũng là cơ hội tốt để bạn nộp hồ sợ và đi phỏng vấn.

Hãy nhớ rằng, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, tích cực thì cơ hội dành cho bạn vẫn còn nhiều. Người làm kinh doanh trong tháng này cũng chốt được nhiều đơn hàng, thu về nguồn lợi không nhỏ. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng người tuổi Tuất chú ý đến việc quản lý chi tiêu, chớ nên vung tay quá trán.

Tuổi Hợi

35 ngày tới tuổi Hợi sẽ tìm được điềm lành, sự nghiệp hanh thông, ai đi làm cũng có khả năng thăng quan tiến chức, ai khởi nghiệp thì cơ hội mở mang, quy mô doanh nghiệp và sự nghiệp của họ sẽ ngày càng phát triển. Thời gian tới, tuổi Hợi làm gì cũng có quý nhân chiếu cố, cuộc sống hiện tại dù không như mong đợi nhưng tương lai sẽ khởi sắc đáng mong chờ.


Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Hợi vốn không tham vọng tình tiền nhưng trong năm nay họ sẽ phất lên như diều gặp gió đến bản thân cũng không ngờ được. Ngoài ra, từ giờ đến cuối năm họ còn có đào hoa đeo bám, người độc thân bắt đầu mối quan hệ tốt đẹp và được dự đoán có kết quả mỹ mãn.

Tuổi Thìn

Tử vi học có nói, 35 ngày tới do được ngũ hành lưu niên tương sinh nên tài lộc của bản mệnh này vẫn ở mức khá. Vì vậy, thu nhập có phần tăng trưởng hơn so với năm ngoái, thậm chí có thể trở nên giàu có.

 

Bên cạnh đó, tuổi Thìn là những người có tư duy nhanh nhẹn, lại có khả năng giao tiếp khéo léo nên quen biết được rất nhiều bạn tốt, trong đó có nhiều quý nhân nâng đỡ và hỗ trợ cho họ trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Đặc biệt, năm nay tuổi Thìn kinh doanh sẽ có nhiều lộc, càng về cuối năm càng thuận lợi và đạt doanh số cao.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tử vi 3 ngày (11/4-13/4) - Hễ bước ra đường là hốt hết lộc lá trời ban, 3 con giáp may mắn, đón sự giàu sang bất thình lình, hễ bước ra cửa là vàng theo chân tiêu xài không hết, tha hồ hưởng phú quý

3 ngày tới 3 con giáp này sẽ nhận được sự trợ giúp của các quý nhân, do đó công việc vô cùng thuận lợi, thu nhập do đó mà cũng tăng lên đáng kể.

TIN MỚI NHẤT