Dù thời gian qua có khó khăn thế nào nhưng trong 2 tuần tới, 3 con giáp này có tài vận lội ngược dòng, may mắn khắp lối.

Tuổi Thìn

3 con giap 1
Hỷ lộc song toàn, tuổi Thìn trong thời gian tới chuyện gì cũng thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

Thời gian qua, người tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống. Nhưng theo tử vi con giáp, trong 2 tuần nữa thôi, con giáp này sẽ có cơ hội lội ngược dòng thành công. Khó khăn sẽ không còn, chỉ đón tin vui tài lộc. Dù làm gì họ đều có cơ may thành công nhiều hơn người khác. Thậm chí có nhiều người tuổi này còn bắt được cơ hội kiếm tiền lớn, tài vận được cải thiện.

Không chỉ có tài lộc mà tình duyên cũng khởi sắc sáng rỡ. Vận đào hoa sẽ đến với người độc thân, tuổi Thìn đón chào nhân duyên mới. Hỷ lộc song toàn, tuổi Thìn trong thời gian tới chuyện gì cũng thuận lợi.

Tuổi Mão

3 con giap 2
Theo tử vi con giáp, thời gian 15 ngày tới, tuổi Mão được quý nhân cho nhiều cơ hội thể hiện bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi con giáp, thời gian 15 ngày tới, tuổi Mão được quý nhân cho nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Con giáp này nắm bắt nhiều vận may tài vận, là nền tảng cho thành công sắp tới.

Không chỉ vậy, thời gian này, tuổi Mão kinh doanh còn có tài lộc vượng phát. Không chỉ thuận lợi trong làm ăn mà lợi nhuận thu về ngày một nhiều. Người đi làm thì làm gì cũng như ý, thuận lợi. Họ còn được cấp trên ghi nhận, đánh giá cao.

Tuổi Thân

3 con giap 3
Tuổi Thân là một trong 3 con giáp may mắn nhất trong 2 tuần tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân là một trong 3 con giáp may mắn nhất trong 2 tuần tới. Họ nên tận dụng thời kỳ hoàng kim này để làm bước tiến vững chắc. Nhờ quý nhân dẫn lối, tuổi Thân thuận cả đường tài vận và sự nghiệp.

Không chỉ tài lộc thăng hoa mà làm ăn cũng "trúng đậm" trong 2 tuần tới. Người đi làm có thu nhập dồi dào.

Tử vi chỉ một phần nói về vận mệnh tương lai. Sự tiến triển trong công việc hay tài vận còn liên quan đến cố gắng nỗ lực của từng người. Không ngừng tìm kiếm cơ hội thì may mắn, tiền  bạc sẽ nhanh chóng đến với bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3 con giáp có tài ăn nói, không làm may mắn cũng tự tìm đến tận cửa nhà

3 con giáp có tài ăn nói, không làm may mắn cũng tự tìm đến tận cửa nhà

Nhờ có khả năng ăn nói khéo léo, sự thông minh, nhanh nhẹn nên trong cuộc sống chỉ cần ngồi chơi thôi may mắn cũng có thể tìm đến tận cửa nhà.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe