Theo tử vi Canh Tý 2020, giữa tháng 3 là dịp để 3 con giáp giàu có này nhờ quý nhân mà bứt phá ngoạn mục.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp thông minh, nhạy bén trong những tình huống cấp bách. 2020 là năm tuổi Thìn vượng phát nhờ vận quý nhân. Họ gặp được quý nhân giúp phát triển sự nghiệp, cho họ cơ hội mở rộng mối quan hệ trong cuộc sống và sự nghiệp.

con giap giau co 1
Từ giữa tháng 3 này, sự nghiệp của tuổi Thìn thăng hoa nhờ quý nhân chỉ đường - Ảnh minh họa: Internet

Từ giữa tháng 3 này, sự nghiệp của tuổi Thìn thăng hoa nhờ quý nhân chỉ đường. Tài lộc cũng tăng, dù là từ nghề phụ hay chính. Người kinh doanh gặp được nhiều khách hàng lớn. Người đi làm được thưởng hay khen ngợi từ cấp trên.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sâu sắc, giỏi nắm bắt tình hình, thấu đáo lòng người. Trong công việc, họ luôn có trách nhiệm, không ngừng tìm kiếm cơ hội phát triển. Tuổi Tý tận dụng ưu điểm, phấn đấu hoàn thiện bản thân.

con giap giau co 2
Từ giữa tháng 3, tuổi Tý là con giáp may mắn vì có quý nhân ở bên - Ảnh minh họa: Internet

Từ giữa tháng 3, tuổi Tý là con giáp may mắn vì có quý nhân ở bên. Họ được chỉ bảo, biết thêm nhiều kinh nghiệm, từ đó sẽ dễ thành công hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp giàu có nhờ quý nhân và tài vận khởi sắc trong năm 2020. Cuộc sống yên bình, tài lộc dồi dào. Tuổi Thân dễ thích nghi với từng hoàn cảnh, không sợ thử thách. Khi gặp khó khăn, họ sẽ cố gắng hết mình để vượt qua.

Trong thời gian giữa tháng 3, tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong công việc. Vì gặp được quý nhân, nên việc làm ăn hay sự nghiệp cũng hanh thông, làm gì cũng thắng lợi bất ngờ.

con giap giau co 3
Tuổi Thân là con giáp giàu có nhờ quý nhân và tài vận khởi sắc trong năm 2020 - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 3 có thể nói là tháng mang đến cho tuổi Thân nhiều niềm vui, những điều ngoài tưởng tượng nhất. Tuổi Thân hãy tận dụng cơ hội này thật tốt để phát triển sự nghiệp, thu gom tài lộc đang khởi sắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3 con giáp sắp được tăng lương, thăng chức, một bước lên mây trong năm 2020

3 con giáp sắp được tăng lương, thăng chức, một bước lên mây trong năm 2020

Trong năm Canh Tý 2020 này, có 3 con giáp dù giờ còn vất vả nhưng hãy chuẩn bị được tăng lương, thăng chức, trở thành nhóm con giáp giàu có bậc nhất.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe