Tuổi Mão

Tuổi Mão thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế. Tuy nhiên khoảng thời gian trước con giáp này gặp khá nhiều chuyện không được như ý, bất đồng quan điểm với cấp trên, sức khỏe và tiền bạc giảm sút...

Song những chú Mèo chớ vội lo vì theo tử vi, tháng 8 đến sẽ là lúc vận trình của người tuổi Mão có nhiều biến chuyển tích cực. Bản mệnh được Tam Hợp quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi thêm nhiều phần. Người làm kinh doanh đặc biệt gặp nhiều suôn sẻ hơn khi buôn bán hồng phát, có hoạnh tài bất ngờ. 

Vận khí cát lành, tháng 8 được dự báo là lúc tuổi Mão bù được hết những ngày khó khăn mà mình đã phải trải qua trước đó. Nhân lúc vượng cát khí, con giáp này nên triển khai kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu, có thể là mở rộng quy mô kinh doanh hoặc bước sang một lĩnh vực mới. Đây sẽ là lúc tuổi Mão có thể giàu lên một cách nhanh chóng.

Được Thần Tài ban phát vàng bạc, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, 'một bước lên mây' trong tháng 8 - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Nhắc tới những con giáp tài lộc nở rộ nửa cuối năm 2020 sẽ không thể không nhắc tới người tuổi Dậu. Vận trình không phải quá may mắn song mọi chuyện sẽ dần tốt lên với con giáp này vào những tháng cuối năm Canh Tý.

Người tuổi Dậu vốn tốt bụng, luôn hết lòng vì bạn bè người thân, chẳng ngại khó khăn giúp đỡ người khác. Thời điểm này sẽ là lúc con giáp này nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của quý nhân. Họ không phải ai xa lạ mà chính là bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí là cấp trên của bản mệnh. Quý nhân sẽ dẫn đường chỉ lối, giúp người tuổi Dậu tháo gỡ khó khăn và tiến lên phía trước. 

Bắt đầu từ tháng 8 tới sự thông minh sẵn có, người tuổi Dậu sẽ tận dụng được cơ hội và biết mình cần làm gì. Người thành công hay thất bại sẽ thể hiện ở lúc này. Chăm chỉ, nhạy bén, không ngại khó khăn chính là điều làm nên thành công của bản mệnh. 

Được Thần Tài ban phát vàng bạc, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, 'một bước lên mây' trong tháng 8 - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Xếp hạng tiếp theo trong những con giáp tài lộc tháng 8 chính là người tuổi Thìn. Theo tử vi, nhờ sự trợ giúp của quý nhân, bản mệnh sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra, sự nghiệp cũng như tiền bạc đều có bước tiến đáng kể. 

Vận quý nhân vượng song đừng ai nhìn thành công của những người tuổi Thìn mà cho rằng tất cả những gì họ đạt được đều là dựa trên may mắn. Người tuổi Thìn vốn thông minh, nhanh nhẹn và rất cầu tiến. Họ là người khi có được sự giúp đỡ của người khác sẽ cố gắng phát huy hết sức mình. Sự nỗ lực, không ngừng hoàn thiện mình là lý do khiến thành công là điều nằm trong tầm tay của con giáp này.

Sự thuận lợi trong công việc kéo theo con giáp này cũng có nhiều bước tiến trong tình hình tài chính. Tháng 8 này sẽ là khoảng thời gian tuổi Thìn dễ dàng có sự tăng thêm trong thu nhập. Lời khuyên dành cho bản mệnh chính là hãy cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho gia đình, bản thân, tránh tình trạng để sức khoẻ giảm sút vì làm việc quá vất vả. 

Được Thần Tài ban phát vàng bạc, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, 'một bước lên mây' trong tháng 8 - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 con giáp làm đâu thắng đó, tài lộc đầy nhà những tháng cuối năm 2020

3 con giáp làm đâu thắng đó, tài lộc đầy nhà những tháng cuối năm 2020

Những tháng cuối năm 2020 có 3 con giáp vô cùng may mắn, vận trình tài lộc hanh thông. Có thể nói sẽ làm đâu, thắng đó, tài lộc ngập tràn

Theo T.T (Tổng hợp)/Phụ Nữ Sức Khỏe