Đúng 3 ngày tới (28/6), 3 con giáp đếm tiền mỏi tay, vận trình dát vàng, cuộc sống dư dả, chạm đỉnh phú quý vinh hoa

Tâm linh - Tử vi 24/06/2024 19:29

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán vận trình lên hương, đếm tiền mỏi tay, ngồi không cũng hưởng lộc giàu khủng.

Tuổi Mão 

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Mão phải đối mặt với sự hao tổn và mất mát trong công việc. Con giáp này dễ bị đẩy vào thế bất lợi khi đi xin việc hoặc bị đối thủ làm ăn cạnh tranh bẩn. Vì quá nhiệt tình, hay giúp người lúc nguy nan nên bản mệnh không nghĩ đến chuyện có ngày mình bị chính người mình giúp nói xấu sau lưng.

May mắn là tiền bạc của bản mệnh được ổn định và không có mất mát nào xảy ra trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng kiếm được tiền từ công việc tay trái. Công sức bản mệnh bỏ ra bấy lâu nay cuối cùng cũng có thành quả khiến bản mệnh hài lòng.

Tình duyên cũng là điểm sáng trong ngày khi con giáp này nhận được tín hiệu tích cực từ người mình thích. Thêm vào đó, nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn nên bản mệnh hiếm khi bị ghét.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Đúng 3 ngày tới (28/6), 3 con giáp đếm tiền mỏi tay, vận trình dát vàng, cuộc sống dư dả, chạm đỉnh phú quý vinh hoa - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý 

Người tuổi Tý thường được biết đến với sự thông minh, nhanh nhạy và khả năng thích ứng cao. Họ luôn giữ vững tinh thần lạc quan và không dễ bị lung lay trước khó khăn, điều này giúp họ sống vui vẻ mỗi ngày.

Theo tử vi, tuổi Tý sẽ bước vào một giai đoạn thịnh vượng. Sự nghiệp của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, không chỉ nhận được sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên mà còn có cơ hội thăng tiến bất ngờ.

Về mặt tài chính, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích đáng kể từ các khoản đầu tư và quản lý tài chính thông minh. Về mối quan hệ, người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ ngọt ngào, ổn định hơn so với trước đây.

Đúng 3 ngày tới (28/6), 3 con giáp đếm tiền mỏi tay, vận trình dát vàng, cuộc sống dư dả, chạm đỉnh phú quý vinh hoa - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn 

Tử vi của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn thường bận rộn, khá mệt mỏi với chuyện tình cảm. Thời gian này tuổi Thìn hôm nay bắt đầu nhận ra những giá trị chân thật mà mọi người xung quanh dành cho bạn khi bạn gặp khó khăn. 

Công việc: Người tuổi Thìn công việc đã trải qua nhiều khó khăn, hôm nay thời gian làm việc gấp gáp, cần có sự thay đổi về mặt kế hoạch.  

Tình cảm: Chuyện tình cảm, không chịu đựng nổi những tổn thương, có thể cả hai sẽ xa nhau vào hôm nay. 

Tài lộc: Tài chính vững vàng, sự kiên trì và nỗ lực sẽ có thành quả xứng đáng. 

Sức khỏe: Hãy thư giãn, bỏ đi những món ăn ảnh hưởng đến da mặt.  

Đúng 3 ngày tới (28/6), 3 con giáp đếm tiền mỏi tay, vận trình dát vàng, cuộc sống dư dả, chạm đỉnh phú quý vinh hoa - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi đúng 5 ngày tới (29/6), 3 con giáp vượng phát tài lộc, giàu sang chạm nóc, sự nghiệp rực rỡ, ngồi không cũng thành đại gia

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán thăng tiến như diều gặp gió, ngồi không cũng rủng rỉnh tiền đầy túi.

TIN MỚI NHẤT