Hơn 4 đường chỉ cổ tay

Đoán định hậu vận giàu sang qua đường chỉ cổ tay - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Thông thường, hầu hết mọi người chỉ có 2 hoặc 3 đường cổ tay và rất ít người có nhiều hơn 4 đường chỉ cổ tay. Nếu bạn có 4 đường chỉ cổ tay và đường chỉ cổ tay rõ ràng, không bị đứt đoạn, bạn là người thông minh, am hiểu về nhiều lĩnh vực. Đến tuổi trung niên, bạn sẽ có sức khỏe tốt, tài chính dồi dào, cuộc sống hạnh phúc ổn định, địa vị xã hội tương đối cao và được nhiều người quý mến, tôn trọng.

Đường chỉ cổ tay có 1 hình tam giác

Đoán định hậu vận giàu sang qua đường chỉ cổ tay - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nếu đường chỉ cổ tay thứ 2 của bạn có 1 hình tam giác xuất hiện với nếp nhăn rõ ràng, bạn là người rất khôn ngoan, sắc sảo. Bằng tài năng và cả sự may mắn, bạn sẽ sớm vươn lên vị trí cao trong bất cứ lĩnh vực nào. Sau tuổi trung niên, bạn sẽ có đủ cả tiền tài, danh vọng và một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ghen tỵ.

Đường chỉ cổ tay có hình sao

Đoán định hậu vận giàu sang qua đường chỉ cổ tay - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nếu đường chỉ cổ tay đầu tiên của bạn xuất hiện hình ngôi sao rõ ràng, bạn là người sinh ra đã có số giàu sang. Có thể, bạn may mắn hơn nhiều người vì được sinh ra trong một gia đình giàu có hoặc khi lớn lên, bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ, che chở. Trong cuộc số, bạn rất dễ nhận được những vận may bất ngờ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Có 4 đường chỉ tay này, sớm muộn gì bạn cũng thành ĐẠI GIA, muốn gì có đó!

Có 4 đường chỉ tay này, sớm muộn gì bạn cũng thành ĐẠI GIA, muốn gì có đó!

Người có những đường chỉ tay này khá là hiếm, trời sinh có số đại gia, cuộc đời về sau giàu sang phú quý!

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt