3 con giáp may mắn này được thần Tài ưu ái nhất trong năm Canh Tý 2020.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 2020, ai khổ cực thì mặc, tuổi Tỵ vẫn thản nhiên may mắn. Thậm chí, họ có ngồi không thì tiền bạc cũng tự chạy vào túi.

Canh Ty 2020 3
3 con giáp may mắn này được thần Tài ưu ái nhất ngay từ dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh minh họa: Internet

Trong năm mới này, tuổi Tỵ chuẩn bị đón nhận cơ hội quý giá trong sự nghiệp, công việc. Họ còn nhận được sự giúp đỡ của người đi trước, đồng nghiệp nâng đỡ, vận trình lên không ngừng.

Từ đó, tài chính dồi dào, tình duyên cũng đỏ thắm. 2020 là năm tuổi Tỵ thăng hoa trong mọi mặt.

Tuổi Hợi

Theo tử vi con giáp, tuổi Hợi trời sinh nhanh nhẹn thông minh, độc lập trong cuộc sống. Không chỉ vậy, đây còn là con giáp được nhiều phúc đức từ trời Phật.

Canh Ty 2020 2
Tuổi Hợi sẽ bận rộn hơn nhưng cũng giàu có hơn - Ảnh minh họa: Internet

2020 sẽ là lúc con giáp này bận rộn nhất. Cùng với các dự án kế hoạch lớn là cơ hội kiếm tiền hiếm có nhưng dễ dàng. Tuổi Hợi sẽ bận rộn hơn nhưng cũng giàu có hơn. Vì con giáp này luôn làm việc hết mình, hiệu quả mang tới thành công ngoài mong đợi.

Không dừng lại khi vừa chạm thành công, kiên trì và thận trọng sẽ giúp tuổi Hợi càng có danh vọng và bạc tiền.

Tuổi Tý

Theo tử vi Canh Tý 2020, đây là năm mệnh của tuổi Tý. Vì vậy, vận trình của họ thăng hoa, tài chính ngày một dồi dào. Tuổi Tý có nhiều cơ hội trong cả tiền bạc và sự nghiệp.

Dù vậy, tuổi Tý đừng hấp tấp mà có những quyết định đầy rủi ro hay sai lầm. Dù là chuyện gì cũng nên suy nghĩ, tìm tòi và cân nhắc cẩn thận.

Canh Ty 2020 1
Vận trình của tuổi Tý thăng hoa, tài chính ngày một dồi dào - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý nên cẩn trọng và kiên nhẫn hơn. Làm gì cũng không cần vội, kết quả tốt mới là điều quan trọng nhất. Và luôn có một quý nhân ở bên đem đến cho bạn nhiều vận may bất ngờ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

5 con giáp cần cẩn trọng trong năm Canh Tý 2020

5 con giáp cần cẩn trọng trong năm Canh Tý 2020

Bước sang năm mới 2020 - năm Canh Tý, những con giáp dưới đây cần tuyệt đối cẩn trọng, lưu ý trong tất cả công việc, lẫn sức khỏe, tình duyên

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe