Những người tuổi Tỵ, tuổi Hợi, tuổi Sửu là những người yêu ghét rất rõ ràng, khi yêu thì yêu cuồng nhiệt, một lòng một dạ thế nhưng khi không còn tình cảm, họ cũng sẽ thẳng thừng cắt đứt.

Tuổi Tỵ

Những người cầm tinh con rắn đều là những người dám yêu dám hận. Bất kể là bị "đá" hay là người chủ động nói lời chia tay, tuổi Tỵ sẽ không cùng đối phương dây dưa, phiền phức. Đối với tuổi Tỵ, những gì đã xảy ra đều ở trong quá khứ, không cần thiết phải có mặt trong hiện tại hoặc tương lại.

3 con giáp yêu ghét rõ ràng, khiến người người nể phục - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Ví dụ như đối phương là người nói chia tay, như vậy đối phương đã quyết định, dù có níu kéo cũng không còn như trước. Còn ngược lại, khi tuổi Tỵ là người chủ động, vậy thì đã không còn tình cảm, nhất định phải chia xa.

Điểm tốt khi yêu người tuổi Tỵ chính là khi yêu, họ thực sự chung tình. Chỉ là khi không còn tình cảm, họ cũng sẽ không thương, không vương, kiên quyết rời đi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đa số đều là người dễ gần, vì vậy cả cuộc đời họ không chỉ yêu một người duy nhất. Tuy nhiên, tuổi Hợi thường không phải người chủ động buông tay. Nếu như một ngày chia ly, tuổi Hợi cũng rất đau khổ, có người thậm chí còn cần tới vài năm đề khôi phục.

3 con giáp yêu ghét rõ ràng, khiến người người nể phục - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng khi đã khôi phục được rồi, tuổi Hợi thực sự quên đến mức triệt để tình cũ, sẵn sàng bước vào một tình cảm mới.

Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của Tuổi Hợi. Bởi họ có thể quên đi hoàn toàn người xưa, tình cảm cũ, thế nên người yêu hiện tại của họ luôn là người họ yêu nhất, thương nhất.

Tuổi Sửu

Người Tuổi Sửu thường điềm tĩnh, trong phương diện tình cảm có chút chậm chạp, lặng lẽ. Khi yêu một ai đó, tuổi Sửu chọn cách im lặng nỗ lực, họ có thể làm bạn với người mình thích, sau đó tìm hiểu hứng thú, niềm yêu sở thích của người đó.

3 con giáp yêu ghét rõ ràng, khiến người người nể phục - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nếu như hai người ít điểm chung, tuổi Sửu tình nguyện học hỏi, tìm hiểu, hy vọng có thể bước vào thế giới của người mình thích, hòa hợp với đối phương.

Có thể nói, trong tình yêu, tuổi Sửu có thể bỏ ra rất nhiều tâm sức, cực kỳ nỗ lực, làm mọi việc vì người mình yêu. Thế nhưng, một khi đã không còn tình cảm, tuổi Sửu sẽ dứt khoát bước ra khỏi thế giới của đối phương, quyết tâm từ nay về sau trở thành người xa lạ.

Bố mẹ thuộc con giáp này sinh con vào năm Kỷ Hợi thì xác định lộc vào đầy nhà, gia đình ấm êm sung túc không ai sánh bằng

Bố mẹ thuộc con giáp này sinh con vào năm Kỷ Hợi thì xác định lộc vào đầy nhà, gia đình ấm êm sung túc không ai sánh bằng

Bước qua năm Kỷ Hợi 2019 tới đây, nếu như 3 con giáp này sinh con vào đúng năm Hợi thì gia đạo không những hưng thịnh rực rỡ, mà cuộc sống của bố mẹ lẫn con cái đều thăng hoa.

Theo Tùy Ý/Dân Việt