1. Tuổi Dậu

Trong năm 2020, người tuổi Dậu là con giáp không thuận lợi. Trong sự nghiệp lại thường xuyên bị rơi vào thế bị động, hay phải chịu sự cạnh tranh gay gắt từ chính đồng nghiệp xung quanh. 

3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần này, muốn tránh cũng khó mà tránh được - Ảnh 1

Chủ quan cá nhân người tuổi Dậu cũng không để tâm vào công việc, hay để tâm hồn treo ngược cành cây dễ bị lôi kéo, dụ dỗ. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến con giáp này khó xác định được những kế hoạch tương lai của mình. 

Tuần mới này, tốt nhất bạn nên biết cách giữ khoảng cách, giữ mình và không chạy theo số đông. Hãy để dành thời gian rèn luyện và phát triển bản thân. Như vậy bạn mới có thể có được một khoảng thời gian không như ý. 

2.Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thuộc tuýp người tương đối cẩn trọng trong tất cả mọi việc. Bản thân cũng vốn là một người nhát gan lên trường hợp nào cũng sẽ suy nghĩ thật kĩ càng, đề cao cảnh giác để tránh rủi ro, sai lầm.

3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần này, muốn tránh cũng khó mà tránh được - Ảnh 2

Bước vào tuần mới tuổi Mão sẽ gặp chút phiền phức, sự nghiệp cũng có chút rắc rối cho nên làm gì cũng cần phải thận trọng hơn.

3. Tuổi Tý

Tuần mới người tuổi Tý sẽ có một tuần vất vả, công việc vô cùng bận rộn chẳng có phút nào được thảnh thơi. Bản mệnh cũng làm không hết việc. 

3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần này, muốn tránh cũng khó mà tránh được - Ảnh 3

Thế nhưng buồn thay dù có làm đến mấy cũng không được cấp trên công nhận, càng không được hưởng thành quả của chính mình làm ra. 

Trong tuần mới này, tuổi Tý còn phải đề phòng họa thị phi ập xuống bất cứ lúc nào nữa. Bản mệnh chỉ muốn chăm chỉ làm việc mà cũng chẳng được, kẻ xấu thấy vậy sợ bạn bứt phá vượt lên nên gieo cho tiếng ác, ngăn cản cơ hội thăng tiến của tuổi Tý.

3 con giáp vận trình rực rỡ, tiền tài tình duyên đến ào ào trong 3 tháng tới

3 con giáp vận trình rực rỡ, tiền tài tình duyên đến ào ào trong 3 tháng tới

Trong 3 tháng tới những con giáp dưới đây có vận trình cực vượng, tiền tài tình duyên đều đỏ như son ào ào kéo đến.

Theo Minh Khuê/Gia Đình Mới