Tuổi Dậu

Trong 30 ngày tới, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp đầy bất ngờ. Sự nghiệp có bước tiến mới, dễ đạt được thành quả mong muốn. Cơ hội thăng quan tiến chức cũng rõ ràng hơn, được sếp trọng dụng tin tưởng.

Thu nhập phụ và chính đều tăng đáng kể. Đây là lúc con giáp này nên cân nhắc việc kinh doanh, buôn bán hay mở rộng quy mô làm ăn. Dù họ có thể gặp chút ít khó khăn khi bắt đầu nhưng dần dần mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Chuyện tình duyên, gia đạo rất viên mãn. Mâu thuẫn hay vấn đề gì cũng dần được giải quyết. Những ai đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được người ưng ý. Và những ai đang yêu sẽ có thể tính chuyện trăm năm.

3 con giáp TIỀN TÀI ÀO ẠT TỚI, MAY MẮN LIÊN MIÊN TÌM ĐẾN trong 30 ngày tới - Ảnh 1
Trong 30 ngày tới, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp đầy bất ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

30 ngày kế tiếp, người tuổi Thìn sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ. Tiền tài khởi sắc, thu nhập tăng không ít. Đây cũng là lúc họ buôn may bán đắt nhất, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp.

Tình duyên hay gia đình tốt đẹp, vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận. Những ai còn đang một mình thì sẽ thấy hứng thú với những mối quan hệ mới.

Thời gian này, sức khỏe của người tuổi Thìn cũng khá tốt.

3 con giáp TIỀN TÀI ÀO ẠT TỚI, MAY MẮN LIÊN MIÊN TÌM ĐẾN trong 30 ngày tới - Ảnh 2
30 ngày kế tiếp, người tuổi Thìn sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Trong 30 ngày tới, vận tiền tài, may mắn của người tuổi Tý rất rực rỡ. Dù vậy, đây cũng là tháng họ dễ bị tiểu nhân hãm hại, cần phải hết sức cẩn thận, nhất là trong làm ăn buôn bán.

Nguồn thu nhập sẽ tăng đáng kể, cả lương và thưởng. Từ đây, con giáp này sẽ có tiền để mua thứ mình thích hay tiết kiệm tích góp về sau.

Hôn nhân hạnh phúc hòa thuận, vợ chồng có thể thấu hiểu, sẻ chia cùng nhau. Người độc thân có thể tìm được nửa kia vào tháng này. Ai đang yêu đương có thể đi tới hôn nhân lâu dài.

Sức khỏe của người tuổi Tý không có gì bất ổn, chỉ là nên rèn luyện để tốt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tháng 3, những con giáp này cần cẩn trọng để tránh vạ miệng, thị phi

Tháng 3, những con giáp này cần cẩn trọng để tránh vạ miệng, thị phi

Những con giáp này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh họa thị phi dẫn đến phá tài lộc trong tháng 3 năm nay.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe