Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, vận trình của Mão vô cùng rực rỡ. Trong công việc, bạn được cấp trên trọng dụng, yêu mến. Trong chuyện tình cảm, con giáp nữ nhận được quà khủng, đón nhận được nhiều niềm vui bất ngờ từ nửa kia của mình.

con giap nu 1
Mão là con giáp nữ có nhiều niềm vui trong Valentine 2020 - Ảnh minh họa: Internet

Ngày Valentine 2020, đường tình duyên của bạn vô cùng khởi sắc. Nam tuổi Mão nhận được nhiều lời tỏ tình, được nhiều người yêu mến. Bạn đi đến đâu cũng trở thành trung tâm, nổi bật khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ tuổi Mão lột xác ngoạn mục, trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn trong mắt mọi người. Chỉ cần bạn mở lòng hơn, mọi việc sẽ vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của Thân có dấu hiệu tình cảm rực rỡ, hạnh phúc. Bạn thu hút nhiều ánh mắt của đấng mày râu, đi đến đâu cũng nhận được nhiều lời tỏ tình. Những người có gia đình, vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau và không còn cự cãi như trước đây.

con giap nu 2
Thân nhận được nhiều lời tỏ tình - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi mới nhất, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình để tình cảm được thăng hoa hơn. Nữ tuổi Thân nhận được nhiều món quà bất ngờ từ người bạn đời, người yêu của mình. Tuy nhiên công việc của bạn lại không như ý muốn. Bạn không nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp, cấp trên.

Tuổi Dần

Trong ngày Lễ Tình Nhân, Dần nhận được nhiều lời tỏ tình, món quà khủng từ người kia. Người độc thân được tỏ tình, không còn phải cô đơn. Người có gia đình, người yêu chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa, rực rỡ như bản thân mong muốn.

con giap nu 3
Dần có nhiều thời gian cho người mình yêu - Ảnh minh họa: Internet

Bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình, nửa kia của mình nên tâm trạng vô cùng tốt, làm chuyện gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Tuy nhiên bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình. Nên ăn uống điều độ, đừng làm việc quá sức, hãy dành thời gian thư giãn bên một nửa yêu thương của mình trong ngày đặc biệt này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp cầu MỘT được MƯỜI, Thần Tài săn đón cho vào danh sách ‘con nhà giàu’ trong 24 ngày tới

Top con giáp cầu MỘT được MƯỜI, Thần Tài săn đón cho vào danh sách ‘con nhà giàu’ trong 24 ngày tới

Đây là những con giáp giàu có, cầu một được mười, tiền đổ về liên tục, bên cạnh đó còn may mắn được Thần Tài chiếu cố, liệt vào danh sách vàng trong 24 ngày tới.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe