Càng hiền lành, nhân hậu thì phụ nữ thuộc top con giáp thiện lương này càng ăn nên làm ra, được chồng nuông chiều hết mực, hôn nhân hạnh phúc không ai sánh bằng.

con giap thien luong 1
Mão ắt sẽ có đời sống lứa đôi viên mãn như ý bên người chồng tài giỏi, tinh tế và yêu thương vợ hết mực - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Trời sinh phụ nữ tuổi Mão nổi tiếng là con giáp vượng phu ích tử, sống tình cảm và hết lòng với gia đình. Dẫu chẳng hề thân thiết nhưng nếu có bất cứ ai cần sự giúp đỡ, hỗ trợ thì con giáp này vẫn sẵn lòng đỡ đần mà không hề suy tính thiệt hơn. Vậy nên, Mão được bề trên ưu ái, quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Sau khi kết hôn, Mão chắc chắn sẽ có đời sống lứa đôi viên mãn như ý bên người chồng tài giỏi, tinh tế và yêu thương vợ hết mực. Càng chung sống vợ chồng Mão càng gắn kết bền chặt, cùng nhau gầy dựng nên cơ ngơi đáng ngưỡng mộ.

con giap thien luong 2
 Càng về hậu vận con giáp vượng phu này càng thêm phúc thêm phần, ai cũng hờn ghen - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tỵ là nàng giáp thông minh, tài giỏi và biết cách tận dụng thời cơ để vươn lên đổi đời. Nhờ thế, dù sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng nàng giáp này vẫn có thể thoát nghèo, vươn lên làm đại gia ngay từ thuở độc thân.

Càng dịu dàng, điềm đạm con giáp may mắn này càng có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Đặc biệt, càng biết cách đối nhân xử thế Tỵ càng được chồng con yêu chiều, sở hữu mái ấm đáng ngưỡng mộ. Càng về hậu vận con giáp vượng phu này càng thêm phúc thêm phần, ai cũng hờn ghen.

con giap thien luong 3
Con giáp giàu có này sẽ không bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu, càng không biết khổ cực là gì - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi dĩ hòa vi quý, sống đàng hoàng và luôn biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Nhờ sống phúc đức, chăm làm điều thiện nên nàng giáp này được trời thương mà ban cho vô số may mắn trong công việc, làm ăn.

Sách tử vi con giáp có nói, con giáp giàu có này sẽ không bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu, càng không biết khổ cực là gì. Đặc biệt, sau khi kết hôn cuộc sống của mẫu phụ nữ vượng phu này càng thăng hoa rực rỡ, hưng thịnh đủ đầy.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Top con giáp thu nhập tăng mạnh, sự nghiệp thăng hoa, trở thành tỷ phú trong 99 ngày tới

Top con giáp thu nhập tăng mạnh, sự nghiệp thăng hoa, trở thành tỷ phú trong 99 ngày tới

Số trời đã định, trong 99 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ có tài vận thăng hoa, tiền ùa vào nhà, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện nhỏ.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe