Nếu những con giáp khác phải chật vật mưu sinh thì 3 con giáp giàu có này lại bản lĩnh vô cùng. Họ dám đối đầu với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh nên càng về hậu vận càng sung túc an nhàn, tha hồ hưởng lộc.

con giap giau co 1
Trong nửa cuối tháng 4/2020, con giáp giàu có này sẽ có tiền ùa vào nhà, đếm sái tay cũng không xuể - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều thông minh, mạnh mẽ và vô cùng bản lĩnh. Họ đòi hỏi khá cao ở bản thân, không cho phép bản thân lười nhác nên ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp con giáp may mắn này đã chí thú làm ăn, thành công hơn người.

Từ năm Canh Tý 2020 đến 3 năm sau, nhờ có cát tinh soi chiếu Dần sẽ như chuột sa chĩnh gạo. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, gom về bộn tiền chính là những thành quả mà con giáp này có được. Đặc biệt, nửa cuối tháng 4/2020 Dần sẽ có tiền ùa vào nhà, đếm sái tay cũng không xuể.

con giap giau co 2
Tương lai tươi sáng, công thành danh toại, tình duyên viên mãn là lá số tử vi của con giáp giàu sang này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Khá bốc đồng, ham chơi và bất cần nhưng sự chân thành lại là chìa khóa giúp Ngọ kết giao với rất nhiều người bạn tử tế. Chính nhờ thế, mỗi khi Ngọ gặp khó khăn, gian khổ đều có quý nhân sẵn lòng dang tay giúp đỡ mà chẳng hề suy tính thiệt hơn.

Khổ tận cam lai, sau những thăng trầm Ngọ sẽ được hái trái ngọt đời mình với khả năng kiếm tiền cực đỉnh trong năm 2020 này. Tương lai tươi sáng, công thành danh toại, tình duyên viên mãn là lá số tử vi của con giáp giàu sang này.

con giap giau co 3
Sửu được thần tài chấm số đỏ nên tiền liên tục ùa vào nhà, muốn khổ cũng chẳng được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trung thực, chăm chỉ và khéo léo trong cư xử nên Sửu được lòng rất nhiều người. Đặc biệt, chính vì luôn trách nhiệm trong công việc nên Sửu được cấp trên cất nhắc, thăng quan tiến chức ầm ầm khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Đúng như câu nói sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, từ đây đến cuối năm 2020 con giáp may mắn này sẽ đạp trúng hũ vàng, đời sang trang mới. Sửu được thần tài chấm số đỏ nên tiền liên tục ùa vào nhà, muốn khổ cũng chẳng được.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp là con cưng của trời, nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc trong 30 ngày tới

3 con giáp là con cưng của trời, nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc trong 30 ngày tới

Trong 30 ngày tới, nhờ được trời Phật thương yêu, quý nhân nâng đỡ những con giáp may mắn này sẽ có tiền chất chật két, tiêu mãi không hết khiến ai cũng hờn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe