9 chiêu thức “bỏ bùa" của người vợ khiến chồng "lú lẫn"

08/11/2017 04:25

Không ít chị em than thở, ngày nay có chồng đã khó nhưng có chồng chung thuỷ còn khó hơn nhiều lầm. Vậy có cách nào để chồng “ăn bùa mê thuốc lú”, cả đời không “đứng núi này trông núi khác” hay không? Đây là 9 chiêu mà chuyên gia Trịnh Trung Hoà gợi ý…

1. Sẵn sàng chiều chồng

Đàn ông thường đánh đồng tình dục với tình yêu. Nếu bạn tìm mọi cách “hoãn binh” họ sẽ cho là bạn không yêu chồng nữa. Giống như khi thấy đứa trẻ đói đòi ăn, bạn hãy nở nụ cười, ôm anh ấy một cái. Đó là chuyển tình yêu từ tinh thần sang vật chất - rất đúng khẩu vị nam giới.

9 chiêu thức “bỏ bùa của người vợ khiến chồng lú lẫn ảnh 1
Hãy luôn sẵn sàng dành cho chồng một cái ôm (Ảnh minh hoạ IT)

2. Cho chồng cơ hội thử nghiệm

Đặc điểm của đàn ông là thích cái mới lạ. Chẳng biết anh ta học được ở đâu, cứ thích thử một trò mới trên giường. Nếu bạn chưa biết là trò gì thì đừng gạt phắt đi một cách phũ phàng. Hãy cho anh ta một cơ hội thử nghiệm, biết đâu bạn cũng thích? Tôi không khuyên bạn chiều chồng nếu bạn thấy một trò quái gở không thể chấp nhận được nhưng nếu không đến nỗi thế, nên thử nghiệm một điều mới mẻ xem sao. Tất nhiên nếu thử nghiệm không thành công thì lần sau phải tìm cách né tránh khéo léo để anh ta không tự ái.

3. Đừng đánh mất mình

Sống với nhau nhiều năm, nếu bạn cảm thấy nhàm chán chuyện gối chăn, không có gì là lạ. Bạn không còn hào hứng mà chỉ làm theo những gì chồng muốn, vô tình bạn đánh mất chính mình và trở thành cái máy. Mỗi người phụ nữ có vẻ đẹp riêng, sở thích riêng. Hãy duy trì bản sắc của mình. Sự khác nhau giữa hai người không hủy hoại tình yêu mà có khi lại trở nên hấp dẫn nhau hơn.

4. Đừng kiểm soát chồng quá chặt

Nhiều khi bạn không nhận ra là mình đã ép chồng làm theo ý muốn của mình. Không được thì bạn giận dỗi, chỉ trích, đe dọa, trừng phạt để gây áp lực. Bạn sẽ trở thành một kẻ rất khó chịu. Liệu có ai muốn sống suốt đời với một người như thế?

5. Đừng biến chồng thành đầy tớ

Sau khi kết hôn, bạn tưởng từ nay ta có một kẻ làm tôi mọi cho ta đến hết đời. Thế là bạn tha hồ sai khiến, chẳng cần phải cám ơn. Hãy nhớ rằng, tất cả các mối quan hệ hôn nhân ngày nay là tự nguyện, người ta có thể chia tay bất cứ khi nào. Với tỷ lệ ly hôn xấp xỉ 50%, bạn đừng nghĩ: “Làm đi, mi chạy đâu cho thoát !". 

6. Hãy để chồng có chút thời gian cho riêng mình

Một số đàn ông "ăn vụng" bởi vì họ cảm thấy bị giam cầm trong mối quan hệ. Con chim trong lồng luôn thèm khát bầu trời. Hãy cho phép người đàn ông của bạn có lúc được "độc thân". Đừng cố gắng chiếm tất cả thời gian của anh ta. Bởi vì anh ta còn có bạn bè, có sở thích riêng.

9 chiêu thức “bỏ bùa của người vợ khiến chồng lú lẫn ảnh 2
Đừng ngại thử nghiệm "trò chơi" mới lạ (Ảnh minh hoạ IT)

7. Hãy nhận biết cảm xúc của chồng 

Phụ nữ rất nhạy cảm trong giao tiếp, đôi khi không cần nói lời nào cũng hiểu. Với sự nhạy cảm đó, bạn đừng bỏ qua những cơn tức giận, buồn bã hay thất vọng của chồng dù anh ta không nói ra. Họ cần được chia sẻ, an ủi, động viên. Nếu không, họ sẽ tìm đến ai đó hiểu họ hơn.

8. Ưu tiên mối quan hệ của bạn

Đã kết hôn, bạn đừng bỏ quên người bạn đời của mình. Hãy ưu tiên quan hệ vợ chồng trên tất cả mọi thứ khác. Vì đây là mối quan hệ sẽ kéo dài suốt đời bạn. Những thứ khác có thể đi vào quên lãng, chỉ có vợ chồng còn lại mãi với nhau. Đáng để bạn ưu tiên lắm chứ!

9. Tìm hiểu ngôn ngữ tình yêu của chồng

Mỗi người đàn ông có kiểu yêu riêng của họ, tức là cách mà họ thể hiện tình yêu với bạn và muốn được bạn yêu như thế nào? Nếu bạn không tìm hiểu, bạn sẽ không biết anh ấy làm thế để làm gì. Hãy tìm hiểu ngôn ngữ tình yêu người đàn ông của bạn và giao tiếp thường xuyên bằng ngôn ngữ đó. Anh ta sẽ nhận ra trên đời này chỉ có bạn là người hiểu anh ấy nhất.

Chết cũng không làm điều này sau khi quan hệ cặp đôi nào cũng nhất định phải biết
Chết cũng không làm điều này sau khi quan hệ cặp đôi nào cũng nhất định phải biết hãy lưu ý ngay dù bạn là...
XEM TIẾP
Quan hệ tình dục bao nhiêu lần một tuần là đủ?
Theo các nhà nghiên cứu, việc quan hệ tình dục 1 lần/tuần có thể là tần suất “tối ưu” nếu bạn đang hy vọng đạt...
XEM TIẾP
Đừng bao giờ làm điều này khi quan hệ kẻo hối hận cả đời
Đừng bao giờ làm điều này khi quan hệ kẻo hối hận cả đời - hãy cẩn trọng ngay các cặp đôi nhé.
XEM TIẾP
Ngày: 24/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Lưỡi heo (kg)  110.000  
 Cá Diêu hồng (kg)  60.000  
 Cá kèo (kg)  110.000 
 Bông cải xanh (kg)  30.000  
Rau muống (kg)15.000 
Bắp cải (kg) 18.000 
Bí xanh (kg) 15.000 
Thịt đùi heo (kg) 100.000 
Sườn non (kg) 120.000 
Cá trứng đông lạnh gói 500g (gói)50.500 
Cá viên gói 500g (gói) 50.700 
Nem Huế cây 500g (cây) 58.900 
Chả lụa gói 500g (gói) 66.900 
Chanh không hạt (kg) 16.500 
Cam sành loại nhỏ (kg)18.900 
Dưa lưới (kg) 35.500 
Cải thảo (kg) 12.000 
Xà lách búp (kg) 20.000 
Cải bắp tròn (kg) 8.000 
Cải ngọt (kg)8.000 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 
Rau muống nước (kg) 8.000 
Cải thìa (kg) 20.000 
Rau quế (kg)20.000 
Bầu (kg) 15.000 
Su su (kg) 10.000 
Khoai lang bí (kg) 14.000 
Cà chua (kg) 20.000 
Cà rốt (kg)20.000 
 Bông cải xanh (kg)  53.000