Rộ tin Quốc Sắc Phương Hoa của Dương Tử - Lý Hiện phải dừng quay vì thiếu kinh phí, thực hư ra sao?

Sao quốc tế 28/05/2024 13:52

Bộ phim Quốc Sắc Phương Hoa do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính đã khởi quay từ đầu năm nay, quá trình quay lên đến 160 ngày, hiện tại đang trong giai đoạn cuối sắp đóng máy.

Trưa ngày 28/5, Weibo xôn xao tin dự án Quốc Sắc Phương Hoa của Dương Tử và Lý Hiện đóng chính đã tạm dừng quay vì Hoa Sách gặp vấn đề về kinh phí.

Rộ tin Quốc Sắc Phương Hoa của Dương Tử - Lý Hiện phải dừng quay vì thiếu kinh phí, thực hư ra sao? - Ảnh 1

Mấy ngày trước, phim Cuồng Dã Thời Đại của Dịch Dương Thiên Tỉ và Thư Kỳ cũng đã tạm dừng quay, cũng do Hoa Sách sản xuất, nguyên nhân chính thức đưa ra là cảnh quay mùa xuân đã kết thúc và đang chờ bối cảnh mùa đông.

Bộ phim Quốc Sắc Phương Hoa do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính đã khởi quay từ đầu năm nay, quá trình quay lên đến 160 ngày, hiện tại đang trong giai đoạn cuối sắp đóng máy.

Rộ tin Quốc Sắc Phương Hoa của Dương Tử - Lý Hiện phải dừng quay vì thiếu kinh phí, thực hư ra sao? - Ảnh 2

Các bộ phim trước đó do Hoa Sách sản xuất như Đi Đến Nơi Có Gió, Thừa Hoan Ký,... đều được coi là phim có hiệu quả chiếu tốt, thậm chí là ngoài sức mong đợi. Vậy chuỗi tiền vốn của Hoa Sách thực sự có vấn đề? Hiện tại, cư dân mạng đang chờ lời giải thích của Hoa Sách.

Trước thông tin này, ngay đầu giờ chiều cùng ngày, Dương Tử đã đăng loạt ảnh được chụp ở phim trường Quốc Sắc Phương Hoa. IP bài đăng hiển thị ở Sơn Đông, cũng là nơi Quốc Sắc Phương Hoa đang quay. Điều này như khẳng định đoàn phim vẫn hoạt động bình thường, không có chuyện tạm dừng như những thông tin được đăng tải trên Weibo trước đó. 

Rộ tin Quốc Sắc Phương Hoa của Dương Tử - Lý Hiện phải dừng quay vì thiếu kinh phí, thực hư ra sao? - Ảnh 3

Dành cho những ai chưa biết, Quốc Sắc Phương Hoa là dự án đánh dấu màn tái hợp của Dương Tử và Lý Hiện kể từ sau thành công lớn của Cá Mực Hầm Mật. 

Phim lấy bối cảnh thời Đường, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ý Thiên Trọng. Đây là một tác phẩm truyền cảm hứng quy mô lớn với trang phục cổ xưa. Bộ phim có nội dung kể về Hà Duy Phương (Dương Tử), con gái của một doanh nhân, rời nhà trong một cuộc hôn nhân vì lợi nhuận và đến Bắc Kinh một mình.

Rộ tin Quốc Sắc Phương Hoa của Dương Tử - Lý Hiện phải dừng quay vì thiếu kinh phí, thực hư ra sao? - Ảnh 4Rộ tin Quốc Sắc Phương Hoa của Dương Tử - Lý Hiện phải dừng quay vì thiếu kinh phí, thực hư ra sao? - Ảnh 5Rộ tin Quốc Sắc Phương Hoa của Dương Tử - Lý Hiện phải dừng quay vì thiếu kinh phí, thực hư ra sao? - Ảnh 6

Ở nơi đây, cô bắt đầu trồng hoa mẫu đơn và lãnh đạo một nhóm phụ nữ có số phận gập ghềnh. Đồng thời, cô hỗ trợ Tưởng Trường Dương (Lý Hiện) chiến đấu chống lại thế lực phản động của Hoàng tử Ninh.

Rộ tin Quốc Sắc Phương Hoa của Dương Tử - Lý Hiện phải dừng quay vì thiếu kinh phí, thực hư ra sao? - Ảnh 7

Sau đó, dưới sự hướng dẫn của Tưởng Trường Dương, biến thành ngành mang lại lợi ích cho nhân dân, phát triển thương mại, thực hiện ngoại giao kinh tế, trải qua thử thách sinh tử, cô đã chung tay bảo vệ quê hương, đất nước.

Dương Tử được nữ phụ Quốc Sắc Phương Hoa khen ngợi có nhân cách vàng, giúp đỡ cô thực hiện tốt vai diễn

Trong một buổi livestream, nữ diễn viên Trương Nhã Khâm đã chia sẻ nhân cách tốt của Dương Tử khi cùng quay phim Quốc Sắc Phương Hoa.

TIN MỚI NHẤT