Mới đây, một loạt ảnh cũ của Song Hye Kyo cách đây nhiều năm về trước bất ngờ dậy sóng trở lại. Trong loạt ảnh này, Song Hye Kyo xuất hiện với tạo hình khá lạ mắt với mái tóc ngắn, đội mũ đen cùng áo 2 dây màu cam và khoác ngoài là 1 chiếc áo màu đen.

Ảnh cũ của Song Hye Kyo sốt trở lại, không ngờ thuở đôi mươi lại từng ăn vận cá tính khác lạ thế này - Ảnh 1Ảnh cũ của Song Hye Kyo sốt trở lại, không ngờ thuở đôi mươi lại từng ăn vận cá tính khác lạ thế này - Ảnh 2

Ảnh cũ của Song Hye Kyo sốt trở lại, không ngờ thuở đôi mươi lại từng ăn vận cá tính khác lạ thế này - Ảnh 3

Nụ cười rạng rỡ của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo thường trung thành với phong cách ăn vận dễ thương ngọt ngào. Chính vì thế, khá nhiều người bất ngờ với màn xuất hiện đầy cá tính này của Song Hye Kyo. Tuy vậy, dù ăn vận thế nào đi chăng nữa, Song Hye Kyo vẫn vô cùng xinh đẹp, nổi bật và tràn đầy sức sống. 

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo cũng tự thử thách bản thân làm quen với nhiều kiểu tạo hình, phong cách thời trang khác nhau. Nhiều người cho rằng, chính điều này làm cuộc sống độc thân của Song Hye Kyo thêm nhiều sắc màu thay vì buồn bã vì chuyện tình cảm đã qua.

Ảnh cũ của Song Hye Kyo sốt trở lại, không ngờ thuở đôi mươi lại từng ăn vận cá tính khác lạ thế này - Ảnh 4Ảnh cũ của Song Hye Kyo sốt trở lại, không ngờ thuở đôi mươi lại từng ăn vận cá tính khác lạ thế này - Ảnh 5

Ảnh cũ của Song Hye Kyo sốt trở lại, không ngờ thuở đôi mươi lại từng ăn vận cá tính khác lạ thế này - Ảnh 6

Nhan sắc ngọt ngào của Song Hye Kyo ở thuở đôi mươi.

Thêm bằng chứng Hyun Bin tái hợp Song Hye Kyo: Quan hệ thân thiết mức này, bảo sao dân tình "ship nhiệt"

Thêm bằng chứng Hyun Bin tái hợp Song Hye Kyo: Quan hệ thân thiết mức này, bảo sao dân tình "ship nhiệt"

Cặp đôi Song Hye Kyo - Hyun Bin lại khiến dân tình "sục sôi" với những nghi vấn hẹn hò mới.

Theo Chan Soo/Tổ Quốc