Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng, nếu hàng ngày ăn một trái táo thì cơ thể sẽ được bổ sung chất xơ giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Hay nếu như bạn tìm ăn loại quả mọng chứa nhiều chất chống oxy hóa nó sẽ rất tốt cho người bệnh tim, ung thư. Dưới đây là những loại quả chúng ta hoàn toàn có thể bổ sung hàng ngày vào chế độ ăn để nâng cao sức khỏe.
Đây là một dược liệu có nhiều tác dụng rất hiệu quả cho sức khỏe, thế nhưng khá ít người biết và thường xuyên bỏ chúng đi.
Nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy rằng, tinh dầu của vỏ cam có thể kháng khuẩn, ức chế hoạt động của các vi khuẩn có hại.
Quýt là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, tuy nhiên không phải ai cũng nên ăn quýt.
Quýt rất tốt cho sức khỏe nhưng cẩn thận những người này không nên ăn và đừng ăn theo kiểu này kẻo ân hận cả đời.
Theo thói quen ăn uống, chúng ta thường vứt vỏ và hạt của rau củ quả, chỉ ăn phần ruột bên trong mà không biết một trong số đó rất tốt cho sức khỏe.
Món bánh quy “đại cát” với vẻ ngoài bắt mắt như quả quýt chín mọng, nhân trái cây ngọt ngào là món bánh dễ làm, đáng thử cho con của bạn trong những ngày nghỉ hè.