Không chỉ vậy, với phần lớn chị em, việc nằm thư giãn trên bãi biển xa xôi nào đó còn thích thú hơn nhiều so với những phút giây say đắm bên chồng. 3/4 số phụ nữ được hỏi đồng ý rằng một kỳ nghỉ ở nước ngoài sẽ mang lại cho họ niềm vui lớn hơn bất cứ người đàn ông nào.

Phụ nữ thích điều này hơn là sex với chồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Một cuộc khảo sát tại Nam Phi cho thấy, 45% phụ nữ Nam Phi thích đi mua sắm hơn là lên giường với đàn ông. Tệ hơn, 48% phàn nàn rằng họ không thỏa mãn trong chuyện chăn gối bởi "đối tác" không hiểu sở thích và nhu cầu của mình.

3/4 phụ nữ được hỏi miêu tả mình như là những người đam mê sắm giày dép, trong khi đó 70% cho biết tủ quần áo của họ chưa đủ đầy và vẫn muốn mua sắm nhiều hơn.

Phụ nữ thích điều này hơn là sex với chồng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Không những thế, 63% phụ nữ nơi đây cho rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn và yên bình hơn nếu phụ nữ - chứ không phải là đàn ông - nắm quyền lực.

Mặc dù đa số đàn ông tiết lộ họ đã rất nỗ lực để tìm hiểu sở thích của phụ nữ trong chuyện phòng the, nữ giới vẫn cảm thấy chưa được hài lòng.

Một cuộc thăm dò dư luận khác do tổ chức Birmingham’s Clothes Show Live mới thực hiện với sự tham gia của 1.000 phụ nữ khắp nước Anh cho thấy, đa số (3/4) phụ nữ Anh thích đi mua sắm hơn sex.

Phụ nữ thích điều này hơn là sex với chồng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Theo lời những phụ nữ được hỏi ý kiến, niềm vui do việc mua sắm thành công đem lại còn mạnh hơn niềm vui khi hẹn hò với bạn trai. Ngoài ra, họ còn thừa nhận rằng, cảm giác lâng lâng mà họ cảm thấy khi đi mua sắm tựa như trạng thái yêu đương say đắm.

Cuộc thăm dò dư luận nói trên cũng cho thấy, trung bình phụ nữ Anh chi 137 bảng Anh (gần 200 USD) cho một lần đi mua sắm, trong khi đó chi 68 bảng Anh để mua quà mừng sinh nhật bạn trai.

Mặc dù kết quả nghiên cứu này có thể gây sốc cho hầu hết nam giới, với phụ nữ nó chẳng có gì lạ, bởi hầu như ai cũng hiểu những điều này.

Những điềm báo vợ chồng trước sau cũng ly hôn, khó tránh đau lòng!

Những điềm báo vợ chồng trước sau cũng ly hôn, khó tránh đau lòng!

Một cuộc ly hôn luôn có những điềm báo mà không phải vợ chồng nào cũng nhận ra…

Theo Lily (TH)/Gia đình & Xã hội