Đừng tin ai nói “anh yêu em hơn cả bản thân mình”

Tình yêu vô điều kiện chỉ cha mẹ dành cho con cái thôi. Hãy biết trân trọng cha mẹ, bởi chỉ có họ mới chấp nhận những lỗi lầm, sai trái, dại dột của bạn. Và cũng chỉ họ mới yêu bạn hơn cả bản thân mình.

Không có người đàn ông nhút nhát tới mức không dám tiến đến với bạn

Ảnh minh họa: Internet

Anh ta hoặc là chưa yêu quý bạn, hoặc có quý nhưng còn nhiều đắn đo. Nếu bạn trót gửi tin nhắn, gọi điện, gửi email tỏ tình trước với anh ta một lần mà anh ta im lặng, thì đừng gửi tiếp nhé. Phụ nữ dù sao cũng cần chút “tự cao” để quyến rũ phái mạnh.

Bạn biết sự bất đồng quan điểm giữa hai người chẳng vấn đề gì

Trái ngược với suy nghĩ "tôn sùng" bạn trai, người phụ nữ thông minh luôn tự tin đưa ra quan điểm và bảo vệ quan điểm của mình trước những vấn đề mà họ biết. Họ biết đôi khi quan điểm, cách nghĩ của hai người khác biệt, thậm chí mâu thuẫn nhau, song đó không phải dấu hiệu bất thường trong tình yêu. Họ hiểu rằng, điều quan trọng nhất khi yêu là cả hai luôn tôn trọng lẫn nhau thì dẫu có xung đột về cách nghĩ, mọi thứ vẫn sẽ ổn thỏa.

Đừng quá thật thà

Trong cuộc sống hãy biết giữ một vài bí mật cho riêng mình, sống để dạ, chết mang theo. Bạn tốt, bạn thật thà, bạn biết là đủ, nhưng người khác không phải lúc nào cũng nghĩ như bạn nghĩ. Có những thứ không cần bạn “nói ra” người khác mới biết, họ có thể biết rồi, nhưng không quan tâm, tại sao bạn cứ phải “nói toạc móng heo”?

Bạn tự tin mình không bao giờ bị người yêu chán

Ảnh minh họa: Internet

Ở bên một người phụ nữ thông minh, các chàng trai sẽ nghĩ rằng cuộc sống này chẳng bao giờ tẻ nhạt. Cô gái thông minh giống như hiện thân của cả thế giới, cả vũ trụ trong mắt chàng trai. Cô ấy biết chọn lựa bộ phim hot nhất để xem, địa chỉ hay ho để khám phá, biết kể những câu chuyện cả thế giới đang quan tâm...

Không chỉ hiểu biết, biết dùng kiến thức của mình để đẩy lùi sự nhàm chán trong tình yêu mà cô gái thông minh còn rất sáng tạo, cô ấy luôn biết làm thế nào để giữ mối quan hệ của mình không rơi vào những lối mòn hay thói quen cũ kĩ.

Đừng vì cô đơn mà yêu vội một người

Các nàng nên nhớ, đừng bao giờ vì muốn có người yêu, có chồng mà chấp nhận nắm bàn tay bất cứ người đàn ông nào chìa tay ra với bạn. Nhưng nếu trót “gật đầu” một người nào đó, không có nghĩa là bạn phải nắm tay anh ta trọn đời. Đừng tiếc, dũng cảm buông tay một người không xứng đáng, nhất là người vô tâm và vô trách nhiệm. Cố đấm ăn xôi với những người như thế, thì người tổn thương, đau đớn nhất là bạn đấy!

Biết chăm sóc bản thân

Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ không cần quá xinh đẹp, quyến rũ chỉ cần biết cách tự chăm sóc bản thân, ăn mặc sao cho gọn gàng là được. Đàn ông không bao giờ muốn dắt cô vợ ăn mặc lôi thôi đến một bữa tiệc cùng bạn bè. Điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy xấu hổ. Muốn chồng yêu thương, chiều chuộng, phụ nữ nên biết cách tự chăm sóc bản thân mình.

Nên có vài người bạn cho riêng mình

Hãy có ít nhất dăm ba người bạn, kể cả đàn ông, không phải để nhờ vả, mà để không phải thốt lên “trời ơi, sao tôi cô đơn thế này?”.

Tìm tri thức cho bản thân mình

Bỏ một chút tiền nhỏ để mua sách báo, tạp chí… chỉ bằng bữa ăn sáng, bạn sẽ có ngay cho mình một người thầy, một người bạn. Ngay cả khi đã đọc tờ báo nhiều lần, nó vẫn còn có ích là để gói… thực phẩm cơ mà!

Dù là bất cứ loại tình cảm nào, phụ nữ cũng đừng hy sinh quá nhiều

Dù là bất cứ loại tình cảm nào, phụ nữ cũng đừng hy sinh quá nhiều

Với phụ nữ, dù là bất cứ loại tình cảm nào cũng đừng nên hy sinh quá nhiều. Vì bạc bẽo nhất là lòng người, tàn nhẫn nhất cũng từ lòng người mà ra. Món đầu tư rủi ro nhất là vào lòng người, bởi lúc tổn thương chỉ có bạn là người đau lòng nhất

Theo Hà Anh(TH)/Một Thế Giới