Một cô nàng mạnh mẽ, bản lĩnh

Không hẳn là phụ nữ phải biết làm mọi thứ, không được phép yếu đuối, đơn giản điều đàn ông cần chỉ là người phụ nữ có thể khiến họ yên tâm trong một số trường hợp họ không thể ở bên, hầu hết cánh đàn ông luôn thích phụ nữ mạnh mẽ vì họ cần một người bạn đời có thể đủ sức, đi cùng họ qua những thăng trầm biến cố trong đời.

Sự mạnh mẽ ở phụ nữ còn là để bảo vệ chính mình, nếu không mạnh mẽ, thì dù là ở đâu, phụ nữ đều dễ gặp tổn thương, thế nên trước hết là phải mạnh mẽ vì bản thân mình đã.

Biết nấu ăn

Đây cũng là điều dễ hiểu, vì từ khi sinh ra người phụ nữ đầu tiên xinh đẹp nhất trong đời họ là mẹ, đã cho họ những bữa ăn nhiều tình thương nhất, cứ như thế họ vẫn muốn tìm kiếm một người phụ nữ thứ hai, để yêu thương và chăm sóc.

Ảnh minh họa: Internet

Chính vì thế, đàn ông luôn muốn tìm một người bạn đời nấu cho họ những bữa cơm gia đình ấm cúng, đó cũng là bản năng của đàn ông đúng như câu nói "đường đến trái tim họ nhanh nhất là đi qua dạ dày".

Một cô nàng tự tin

Phụ nữ không xinh đẹp cũng có thể chấp nhận được, nhưng tuyệt đối phải tự tin vào chính bản thân mình. Khí chất và thần thái ấy để đối đầu khó khăn luôn là đối tượng đàn ông theo đuổi, sự bản lĩnh của họ khiến đàn ông cảm thấy như không có chuyện gì có thể làm khó họ.

Một cô nàng nữ tính

Hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ mạnh mẽ, nhưng mạnh mẽ từ sự nữ tính bản chất, điều đó nghĩa là dù bạn cá tính thế nào cũng hãy chừa một phần yếu đuối để tựa vào đàn ông, cho đàn ông cơ hội bảo vệ mình, phụ nữ  đừng bản lĩnh quá, vừa mềm mại kiều diễm luôn khiến đàn ông một lần tiếp xúc cả đời nhớ thương.

Các nàng có thể sử dụng sự nữ tính của mình để tán tỉnh nam giới, đó là vũ khí khiến đàn ông sẽ tự nguyện "chết đứ đừ" khi bạn dành cho anh ấy những cử chỉ yêu thương và dịu dàng.

Ảnh minh họa: Internet

Một cô nàng luôn cởi mở, vui vẻ

Nếu  bắt gặp những người phụ nữ này lần đầu, đàn ông sẽ bị ấn tượng bởi vẻ tinh tế khi nói chuyện, thấu hiểu và tôn trọng đầy nữ tính, phụ nữ có tính cách này luôn mang đến cho người đối diện cảm giác thoải mái đầy chân thành.

Trong công việc hay cuộc sống, những người phụ nữ có tính cách này, cũng không bao giờ tỏ thái độ tiêu cực khi gặp khó khăn mà tràn đầy niềm tin và nghị lực.

Một cô nàng đơn giản

Những người phụ nữ coi trọng vẻ bề ngoài, có những suy nghĩ phức tạp sẽ khiến đàn ông cảm giác mệt mỏi và khó chịu. Ngược lại, đàn ông luôn thích thú và thoải mái khi ở bên cạnh những người phụ nữ có suy nghĩ đơn giản, vì phụ nữ đơn giản không quá chú trọng vào vẻ bề ngoài của mình, mà sẽ toàn tâm toàn ý dành thời gian cho người đàn ông.

Ảnh minh họa: Internet

Một cô nàng luôn tinh tươm, biết chăm chút mình

Nhìn phụ nữ bốc lửa thì đúng là thích mắt thật, tuy nhiên không phải cứ như thế mới trở nên quyến rũ trong mắt đàn ông đâu, hơn cả chân dài ngực khủng, đàn ông vẫn bị thu hút, bởi phụ nữ tinh tươm và biết chăm chút mình nhiều hơn.

4 điểm chung của những người phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt đàn ông

4 điểm chung của những người phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt đàn ông

Nhiều người ngạc nhiên khi thấy nhiều phụ nữ vốn không quá xinh đẹp nhưng lại rất quyến rũ trong mắt đàn ông. Đôi khi, phụ nữ đẹp không có nghĩa là quyến rũ, và phụ nữ quyến rũ thì không nhất thiết là phải đẹp.

Theo Huyền Châu/Thế Giới Trẻ