Nghệ thuật để mê hoặc chồng, cưới bao nhiêu năm vẫn say như điếu đổ

11/01/2018 05:12

Là một người vợ khôn khéo và tinh tế, bạn cần phải biết cách duy trì ngọn lửa yêu thương trong lòng chồng dù đã kết hôn bao nhiêu năm đi chăng nữa.

Những năm đầu của cuộc hôn nhân, tình cảm vợ chồng có thể luôn nồng thắm. Nhưng cùng với thời gian và sự chi phối của nhiều điều, sự hấp dẫn trong mắt nhau sẽ giảm dần đi.

Là một người vợ khôn khéo và tinh tế, bạn cần phải biết cách duy trì ngọn lửa yêu thương trong lòng chồng, khiến anh ấy mãi si mê mình dù cho cả hai đã kết hôn bao nhiêu năm đi chăng nữa:

Những cuộc hẹn hò

Đừng để cuộc sống nhàm chán với những hoạt động lặp đi lặp lại, nó chắc chắn sẽ làm cho tình cảm vợ chồng dần rơi vào nguội lạnh. Hãy biết tạo những điều mới mẻ và thú vị cho hôn nhân của mình bằng cách chủ động mời chồng ra ngoài ăn tối, đi dạo, xem phim…

Bạn có thể nhờ ông bà trông giúp con một ngày, hoặc cùng ra ngoài vào cuối tuần. Nhìn chung, hãy dành thời gian riêng tư cho nhau, chỉ có hai vợ chồng mà thôi.

Cuộc hẹn hò đó bạn nên mặc đẹp, chuẩn bị kĩ càng để đảm bảo mọi chuyện diễn ra thuận lợi và không có điều gì khiến hai người bực bội. Điều này cực kì có ý nghĩa trong việc hâm nóng lại tình yêu vợ chồng.

Coi trọng "chuyện ấy"

Nên nhớ, dù ở độ tuổi nào, sau bao nhiêu năm kết hôn đi chăng nữa thì với đàn ông, sự gần gũi thể xác là điều rất quan trọng. Hãy đặt vấn đề này ở vị trí đặc biệt và phải dành cả thời gian, tâm huyết cho việc này.

Đừng để mọi thứ diễn ra trong nhàm chán hoặc không quan tâm tới nhu cầu này của chồng. Hãy lập kế hoạch, chăm chút bản thân và chủ động hơn trong tình dục để khiến chồng phải “thương nhớ”.

Một vài điều bạn có thể làm cùng chồng để “mời gọi” như đề nghị tắm cùng nhau, hoặc một cuộc “yêu” cực nhanh trước khi cả nhà về ăn tối… Sự thú vị đó sẽ làm chồng phải mê mẩn bạn.

Sự gần gũi, chăm chút

Không phải chỉ có tình dục, cuộc sống thường ngày bạn cũng cần duy trì việc “chạm” vòa nhau. Hãy tiếp xúc cơ thể bằng việc ôm ấp, massage, vuốt ve… cho chồng khi anh ấy mệt mỏi, căng thẳng.

Bạn cũng có thể hôn tạm biệt chồng khi đi ngủ, khi anh ấy rời khỏi nhà hoặc trở về nhà. Ngoài ra những hành động đáng yêu như: đề nghị chải tóc cho chồng, bôi kem dưỡng da… cũng là những điều khiến chồng bạn thích thú.

Nghệ thuật để mê hoặc chồng, cưới bao nhiêu năm vẫn say như điếu đổ ảnh 1
Nên nhớ, dù ở độ tuổi nào, sau bao nhiêu năm kết hôn đi chăng nữa thì với đàn ông, sự gần gũi thể xác là điều rất quan trọng. (Ảnh minh họa)

Một chuyến du lịch đổi gió

Một chuyến đi chỉ có hai vợ chồng, rời xa những công việc thường ngày, những áp lực và mệt mỏi là cách để cả hai nhen nhóm lại tình yêu. Lập kế hoạch cho chuyến đi chỉ có hai người, không cần phải đi quá xa hoặc có dài, đôi khi chỉ là hai ngày cuối tuần cũng đủ làm mới lại hôn nhân.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị cho chuyến đi, nên lưu ý một chút đến sở thích của đối phương, ví dụ anh ấy là người rất ghét leo rừng, mà chỉ thích biển, hãy đặt chuyến đi theo điều đó để tránh tạo cảm giác hẫng hụt và không thoải mái cho chồng.

Chia sẻ với những điều bạn đánh giá cao ở chồng

Bày tỏ lòng biết ơn của mình với chồng là một trong những nghệ thuật để níu giữ chân chồng. Nếu bạn yêu thương, trân trọng những điều tốt đẹp mà chồng làm, đừng chỉ để trong lòng, hãy nói ra để chồng biết và hiểu được sự đánh giá cao mà bạn dành cho anh ấy. Tìm một khoảnh khắc bình tĩnh và nói với anh ta chính xác cảm giác của bạn. 

Phụ nữ khi yêu đừng cuồng si, cũng đừng bi lụy quá
Khi yêu, phụ nữ thường đem tin tưởng đặt vào quả tim nhiều hơn là lí trí. Nên bao lần cứ quên tự nghĩ, tự...
XEM TIẾP
Biết là yêu đàn ông có vợ sẽ tủi nhục nhường nào, sao phụ nữ vẫn đâm đầu vào?
Yêu một người đàn ông có gia đình luôn là điều sai trái, còn gây tổn thương cho chính mình, nhưng vì sao phụ nữ...
XEM TIẾP
7 kiểu nghĩ là ‘sang chảnh’ của phụ nữ, hóa ra lại khiến đàn ông bỏ chạy!
Phụ nữ thường có nhiều hành động nghĩ là sang chảnh, tô đậm kiêu hãnh của phụ nữ để đàn ông ngoái nhìn. Nhưng thật...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM